Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Món Ngon » Mọng nước cam sành Bắc Quang Hà Giang

Mọng nước cam sành Bắc Quang Hà Giang

Cam sành Bắc Quang Hà Giang – Chạm chân nhẹ nhàng đến với du lịch Hà Giang, ngoài những điểm đến thiên nhiên làm du khách quay cuồng chóng mặt, ngoài những nét văn hóa lễ hội đến ngỡ ngàng, ngoài những món ăn lạ miệng hấp dẫn thì những đặc sản của mảnh đất này chắc chắn sẽ chẳng làm du khách bỏ qua.

Mọng nước cam sành Bắc Quang Hà Giang

cam sành Bắc Quang Hà Giang
cam sành Bắc Quang Hà Giang

Chuẩn bị những chiếc vali to đùng, chuẩn bị những chiếc túi ba gang, sẵn sàng thưởng thức và lượm về làm quà cho người thân và gia đình.

Cam sành Bắc Quang Hà Giang như một ý nghĩa mang lại cho người ta sự giàu sang quyền quý, trái cam tươi ngon hấp dẫn còn mang đến cho con người những cảm giác của sự sung túc, đầy đủ.

Thời gian bạn có thể thu lượm những túi canh sành mọng nước ở Bắc Quang Hà Giang là khi nào?

Đến với Hà Giang vào những ngày se se lạnh, những ngày mùa đông giá rét du khách phải trầm trồ khen ngợi những vườn cam trĩu quả, những cây cam tươi tốt sum suê, thích mắt đến mê luôn.

Hình ảnh cam sành Bắc Quang Hà Giang như nồng đượm thi vị của cuộc sống!

cam sành Bắc Quang Hà Giang
cam sành Bắc Quang Hà Giang

Nếu như du khách có dịp  ghé thăm những vườn cam của huyện Bắc Quang, Hà Giang, chắc sẽ phải đứng hình.

Hình ảnh của những quả cam sành to tròn, màu xanh, cho vị ngọt thanh, có mùi hương của cam sành.  Đã từ lâu cam sành trở thành thứ  quà nổi tiếng, là thứ quà mà mỗi du khách có dịp đến với Bắc Quang, chẳng quên mua thứ quà này cho bạn bè và người thân.

Cùng người dân nơi đây hái cam, có lẽ đó là 1 trải nghiệm thú vị!

Cùng người dân thăm vườn cam sành Bắc Quang Hà Giang
Cùng người dân thăm vườn cam sành Bắc Quang Hà Giang

Cùng người dân nơi đây ngắt những trái cam bỏ đầy vào những chiếc gùi sẽ rất suýt xoa, những gùi đầy cam được đem ra từ vườn và được đóng gói để đi tiêu thụ ở rất nhiều nơi. Và đừng quên chọn cho mình những quả cam tươi ngon mọng nước đem về nhé.

Hình ảnh cam sành Bắc Quang, Hà Giang đã trở thành thương hiệu nổi tiếng từ năm 2001, và chính thương hiệu này đã giúp phát triển cuộc sống của người dân nơi đây. Canh sành Bắc Quang, Hà Giang là một lá phiếu của những thực phẩm sạch quê hương.

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *