Trang chủ » Tour Việt Nam » Tour Du lịch Hạ Long

Tour Du lịch Hạ Long

Du lịch Cánh Diều chuyên tổ chức các tour du lịch Hạ Long, tour du lịch ngủ đêm trên vịnh.

Vịnh Hạ Long là một trong những điểm thăm quan đẹp ở miền bắc. Vịnh được kiến tạo từ hàng nghìn hòn đảo nằm rải rác trong khu vực vùng biển của thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn, tiếp giáp khu vực đảo Cát Bà (Hải Phòng). Tới Hạ Long bạn sẽ có cơ hội tham gia các tour du lịch độc đáo như : tour nghỉ dưỡng trên du thuyền, tour thăm quan Vịnh Hạ Long 1 ngày, tour du thuyền 3 ngày. Các hoạt động bạn không thể bỏ qua : chèo thuyền Kayak, khám phá các Hang Động, leo núi, tắm biển ở các bãi tắm trên đảo, tận hưởng không khí trong lành trên những chiếc ghế sundeck trên du thuyền.

Thời gian thăm quan Vịnh Hạ Long

Du lịch Cánh Diều khuyên các bạn nên đi tour du lịch Hạ Long ít nhất từ 2 ngày trở lên. Các tour 1 ngày đi khá mệt (chỉ áp dụng cho các du khách có ít thời gian).

Tour du lịch Hạ Long khởi hành từ đâu?

Các tour du lịch Hạ Long đa phần xuất phát từ Hà Nội, hoặc Hạ Long. Nếu bạn bay tới Hải Phòng thì có thể phải di chuyển tự túc tới thành phố Hạ Long

Các tour du lịch Hạ Long dài ngày

Với các tour du lịch Hạ Long dài ngày trọn gói (packages tour) bạn có thể di chuyển 1 vòng qua các tỉnh mà không cần phải về lại Hà Nội, ví dụ: Hà Nội – Hạ Long – Cát Bà – Ninh Bình – Hà Nội. Du lịch Cánh Diều có thể tư vấn thiết kế các tour du lịch Hạ Long này theo yêu cầu riêng của từng nhóm khách.

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.