Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du Lịch Cát Bà » Chi tiết chuyến đi Du lịch Cát Bà bằng xe máy 2 ngày 1 đêm
du lịch cát bà tự túc bằng xe máy

Chi tiết chuyến đi Du lịch Cát Bà bằng xe máy 2 ngày 1 đêm

Chi tiết chuyến đi Du lịch Cát Bà bằng xe máy 2 ngày 1 đêm

Kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ ở Cát Bà

Sau một quãng đường đi dài đầy nắng bụi, sau một ngày vui chơi hết mình, bạn cần có một chỗ nghỉ ngơi sinh hoạt dưỡng sức cho những ngày tiếp theo khám phá đảo Cát Bà.

Mùa hè là giai đoạn cao điểm, giá phòng tăng cao (cụ thể là từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 8) với mức giá dao động trong khoảng 600.000 – 1.200.000 đồng. Tuy nhiên trong một phòng bạn có thể ở từ 3-5 người.

du lịch cát bà bằng xe máy Hoàn toàn hợp lí với sinh viên chúng mình phải không nào? Các bạn nên đi tập thể, đông người, vừa vui, vừa share tiền phòng giá rẻ nhé! Đặc biệt nếu đi vào cuối tuần, bạn nên đặt phòng trước để tránh hết phòng, và cuối tuần giá phòng sẽ đắt hơn ngày thường đấy!

Chú ý: Để kịp chuyến phà cuối cùng về thành phố, bạn nhớ về trước lúc 4 giờ đấy. Nhớ là phải căn thời gian làm sao cho kịp chuyến phà cuối lúc 5 giờ đấy. Đỡ phải đến lúc không kịp rồi chạy bở hơi tai, chơi lại không được vui nữa.

– Lịch trình này không thích hợp nếu đi với gia đình, có người lớn. Gia đình có người lớn và trẻ em không có nhu cầu đi hết vịnh Lan Hạ, trèo kayak, lặn biển, tắm biển… có thể thuê tàu khoảng 1,5 – 2tr cả chuyến 2-3h đi tham quan quanh vịnh, tắm biển ở đảo Khỉ. Và cũng có trải nghiệm trèo kayak (thuê riêng) cho các bạn trẻ trong đoàn. Tuy nhiên, nên mua tour vì tour này quá rẻ so với số tiền bỏ ra, và được tham quan trọn vẹn vịnh Lan Hạ.

– Giá phòng ngày thường trung bình là 300k/phòng cho 4 người, nhưng cuối tuần tăng gấp 3. Bạn có thể liên hệ anh Đoàn nhà nghỉ ở Cát Bà 0969.671.226 nếu muốn thuê nhà nghỉ ở trung tâm nhé! Gía phòng cũng tương đương giá sàn chỉ 300k ngày thường, 6-800k ngày cuối tuần và lễ thì 1 triệu.

Kinh nghiệm Du lịch cát bà bằng xe máy – đi lại

Có rất nhiều cách để đi Du lịch bụi Cát Bà bằng xe máy. Hai đường chính là từ Hải Phòng và Hạ Long. Có hai phương tiện phổ biến ra đảo là tàu cao tốc và phà.

1/ Đi tàu cao tốc từ Hải Phòng

Bạn có thể đi tàu cao tốc từ bến Bính, giá vé khoảng 200k – 220k/người, tàu chạy 50’ là đến. Ưu điểm gần trung tâm thành phố, tiện di chuyển, nhưng giá vé cao. Bạn có thể đặt vé của Mekong Hoàng Yến hoặc Cát Bà Island Resort. Tàu cập cảng tại trung tâm thị trấn Cát Bà đối diện quảng trường trên đường 1/4.

Lựa chọn tiết kiệm nhất bạn đi từ bến Phà Gót sang Cảng Cái Viềng.

Từ bến Gót bạn lên phà với giá vé: 7,000đ/1 người, sau 20-25 phút bạn có mặt tại cảng Cái Viềng, sau đó bạn lên xe bus về trung tâm đảo Cát Bà.

Từ bến Gót bạn lên tàu cao tốc đi bên Phù Long vé: 50,000đ/1 người, tàu Hoàng Long sau 8-10 phút bạn có mặt tại Phù Long, lên xe về thị trấn Cát Bà.

Đi xe bus từ Hà Nội ra đảo Cát Bà.

Kinh nghiệm Du lịch cát bà hải phòng bằng xe bus, năm 2019 bạn có rất nhiều lựa chọn cho hành trình Du lịch cát bà hải phòng với nhiều hãng xe bus du lịch chất lượng cao như: Cát Bà Express, Fullmoonparty, Goodmorning….

Xe bus Cát Bà Express mỗi ngày có 03 chuyến rất phù hợp cho chương trình tour ngắn và dài ngày. Với quãng thời gian được rút ngắn đi từ Hà Nội tới Cát Bà chỉ còn 3,5 – 4 tiếng nhiều dịch vụ tiện ích trên xe bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái như: Wifi miễn phí, Nước suối, Bánh ngọt, khăn lạnh đặc biệt tour guide rất đẹp trai và đáng yêu.

Các khung giờ đón: 7:30 sáng, 10:45 trưa, 14:00 chiều.

Xe bus Universe Noble 34 chỗ ngồi cực rộng, ghế ngả thoải mái, xe đệm bóng hơi rất êm.

Xe chạy đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, lên cầu Tân Vũ – Lạch Huyện ra đảo Cát Hải và trả khách tại bến phà Gót.

Tàu cao tốc riêng: Bến Gót đi Phù Long trong 10 phút.

Giá vé: 280,000đ/1 lượt

Bạn có thể đi xe khách từ bất kỳ đâu.

Từ Ninh Bình: bạn bắt xe đi Cát Bà Hải Phòng, xe chạy đường 10 vào cao tốc 5B đi đảo Cát Hải sang Cát Bà.

Giá vé xe: 300,000/1 người

Thời gian xe chạy: 4,5 – 5 tiếng

Từ Hưng Yên – Hải Dương:

Bạn bắt xe khách đi Hải Phòng theo đường 5 về bến xe Niệm Nghĩa cách bến Bính tầm 4-5km.

Quãng đường: 75km

Thời gian vận chuyển: 2 tiếng

Giá vé: 70-80,000đ.

Nhà xe: Phù Cừ, Phúc Xuyên

Từ Bắc Ninh – Bắc Giang:

Bạn bắt xe khách Đức Hưng từ bến xe Bắc Ninh đi Hải Phòng mỗi ngày có 01 chuyến khởi hành lúc: 14:05.

Quãng đường: 112km

Thời gian vận chuyển: 2 tiếng hơn

Giá vé: 70-80,000đ

Tham khảo : tour cát bà 2 ngày 1 đêm

http://vietnamtravel.toidi.net/du-lich-bui-cat-ba-bang-xe-may-ban-co-the-di-bang-nhung-huong-nao.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *