Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du lịch Đà Nẵng » Belle Maison Parosand Đà Nẵng là khách sạn 4 sao chuỗi khách sạn sang trọng, hiện đại
Belle Maison Parosand Đà Nẵng

Belle Maison Parosand Đà Nẵng là khách sạn 4 sao chuỗi khách sạn sang trọng, hiện đại

Belle Maison Parosand Đà Nẵng là khách sạn 4 sao, thuộc chuỗi khách sạn sang trọng, hiện đại, mang bản sắc văn hóa Việt được quản lý bởi H&K Hospitality, dự kiến sẽ hoạt động vào 01/08/2017.

Belle Maison Parosand Đà Nẵng là khách sạn 4 sao chuỗi khách sạn sang trọng, hiện đại

Khách sạn tọa lạc tại bãi biển Phạm Văn Đồng và công viên Biển Đông, cung cấp cho du khách tầm nhìn tuyệt vời ra biển và thành phố. Bãi biển này rất rộng, cát trắng mịn trải dài nhưng không sâu lắm nên rất thuận tiện cho những du khách tắm biển.

Belle Maison Parosand Đà Nẵng
Belle Maison Parosand Đà Nẵng

Thiết kế của Belle Maison Parosand được lấy cảm hứng từ những sắc độ ánh sáng luôn thay đổi để biến khách sạn thành điểm sáng rực rỡ nhất ven biển Đà Nẵng. Khách sạn với quy mô 138 phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại đạt chuẩn 4 sao. Phòng ở ấm cúng, thiết kế độc đáo, tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết. Đặc biệt, phòng gia đình được thiết kế với phòng ngủ riêng cho trẻ em, mang đến cảm giác tiện nghi như chính căn nhà của bạn.

Lưu trú tại Belle Maison Parosand bạn sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong hồ bơi sân thượng ở tầng 20 với hướng nhìn tuyệt đẹp ra biển Đà Nẵng hay hòa mình vào Roof Top Bar với các loại cocktail nhiệt đới cùng với các chương trình giải trí được tổ chức hàng tuần.

Belle Maison Parosand Đà Nẵng
Belle Maison Parosand Đà Nẵng

Ngoài ra Belle Maison Parosand đà nẵng còn cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm các tiện ích cao cấp khác như: Spa, phòng tập Gym, nhà hàng phục vụ các món ăn truyền thống Việt Nam và quốc tế, Lobby Lounge cung cấp các loại thức uống đa dạng và không gian trang nhã hay Libary Lounge mang đến cho bạn một không gian yên tĩnh, sẽ rất thú vị để thưởng thức một tách cafe trên chiếc sofa êm ái trong khi đọc một quyển sách yêu thích.

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *