Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du lịch Đà Nẵng » Lịch trình Tour đi Huế 1 ngày từ Đà Nẵng
Tour du lịch Đà Nẵng Huế 1 ngày

Lịch trình Tour đi Huế 1 ngày từ Đà Nẵng

Lịch trình Tour đi Huế 1 ngày từ Đà Nẵng

Tour ghép đi Huế 1 ngày từ Đà Nẵng xuất phát từ Đà Nẵng, thăm quan tất cả các điểm du lịch NỔI TIẾNG trong thành phố Huế. Bạn thường lựa chọn đặt 1 Tour Huế giá rẻ để tiết kiệm tối đa chi phí. Với kinh nghiệm nhiều năm làm Tour, công ty xin cam kết đảm bảo UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, lịch trình hấp dẫn, HDV nhiệt tình

Tour du lịch Đà Nẵng Huế 1 ngày tour đà nẵng huế khám phá trọn gói City Huế với mức giá vô cùng rẻ. Nhưng Rẻ không có nghĩa là KHÔNG CHẤT LƯỢNG. Để đảm bảo độ Uy Tín công ty xin CAM KẾT :

Bạn chỉ cần ĐẶT TRƯỚC 1 NGÀY – KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC – KẾT THÚC TOUR MỚI THANH TOÁN – Quan trọng GIÁ RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG

Tour Huế giá rẻ xuất phát từ Đà Nẵng thì mùa nào cũng có thể đi được. Bởi những điểm tham quan chính của Tour Huế 1 ngày giá rẻ đa số trong nhà. Tour Huế phù hợp với tất cả mọi người và mọi lứa tuổi. Nhưng có 2 giai đoạn lượng khách đến Huế rất đông và có giai đoạn lượng khách giảm hơn. Vậy những ai thích nhộn nhịp hoặc những bạn không thích sự ồn ào thì cùng lựa chọn thời điểm để đi nhé :

Từ tháng 4 đến tháng 8 : Đây là thời điểm khách đi Tour Huế giá rẻ khá đông nên rất nhộn nhịp, các vị trí tham quan chật kín và chi phí mua sắm đặc sản mùa này sẽ tăng cao. Nhưng bù lại đây là thời điểm mùa HÈ phù hợp với nhiều gia đình có con nghỉ học để đi cùng.

Từ tháng 9 đến tháng 3 : Đây là thời điểm lượng khách đi Tour đi Huế 1 ngày sẽ giảm hơn và chi phí sẽ giảm theo. Lúc này thời tiết lạnh và mưa bất chợt. Nhưng không đáng ngại vì đa số thăm quan trong nhà và quãng đường di chuyển ngắn sẽ có ô dù mang theo.

Tour Đà Nẵng – Huế giá tốt khám phá văn hoá và lịch sử 13 triều đại nhà Nguyễn với các điểm thăm quan kinh thành Huế, chùa Thiên Mụ, cầu đi bộ gỗ lim, ăn trưa với thực đơn cung đình Huế.

Điểm nổi bật

Đón khách miễn phí tại khách sạn

Hướng dẫn viên nhiệt tình & thân thiện

Ăn trưa với thực đơn Cung Đình Huế

Tour với những điểm tham quan hấp dẫn nhất

Tour đi Huế 1 ngày lịch trình tour đi đà nẵng huế luôn là điểm đến hấp dẫn dành cho du khách với phong cảnh thiên nhiên hữu tình và thơ mộng có chút gì đó trầm lặng dễ khiến cho du khách bâng khuâng với vẻ đẹp cũ kỹ của sông hương, núi ngự, với những tà áo tím đã đi vào những giai điệu ngọt ngào của biết bao bài hát say đắm lòng người.

Xưởng ngọc trai

Cơ sở dầu tràm

Phá Tam Giang

Lăng Khải Định

Hoàng Cung (Đại Nội)

Chùa Thiên Mụ

Cầu đi bộ sông Hương

Mua sắm đặc sản Huế

http://vietnamtravel.toidi.net/nen-di-tour-hue-1-ngay-gia-re-vao-thoi-gian-nao.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *