Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du lịch Đà Nẵng » Tour bà nà hill trong ngày ghép đoàn khám phá cầu Vàng đặc sắc tại Bà Nà

Tour bà nà hill trong ngày ghép đoàn khám phá cầu Vàng đặc sắc tại Bà Nà

Tour bà nà hill trong ngày ghép đoàn khám phá cầu Vàng đặc sắc tại Bà Nà

Tour bà nà trọn gói Kite travel là đơn vị tổ chức trực tiếp với tiêu chí chất lượng, tour đi bà nà hill Kite travel sẽ mang đến du khách chuyến đi tốt đảm bảo nhất

Lịch sử về khu núi Chúa Bà Nà.

Từ xa xưa ông bà tổ tiên gọi nơi này chỉ là núi Chúa với ý nghĩa:

Vùng đất Quảng Nam Đà Nẵng xưa là một nền văn hoá Champa và đỉnh cao nhất này trước đây có một đền thờ của Bà Thiên Y A Na hay Bà Thánh Mẫu Chúa Ngọc ngay tại ngọn núi này vùng đất cao nhất của Quảng Nam Đà Nẵng là một chốn linh thiêng nên nhân dân đặt là nơi thờ cúng các vị thần tiên nên tên gọi là núi Chúa.
Về sao các đồng bào người Cơ tu sinh sống dưới chân núi cũng lấy đây là nơi liêng thiêng tâm linh của đồng bào và người Cơtu gọi là Bà Nà theo tiếng Việt có nghĩa là “Núi của tui”

Ngoài ra có có một giả thuyết khác về tên gọi Bà Nà là từ năm 1900 khi Toàn quyền Đông Dương Paul Doumer cử đại úy Victor Adrien Debay đi tìm khu nghĩ mát, dưỡng sức, chữa bệnh khu vực lân cận Đà Nẵng – Huế đến tháng 04 năm 1901 đoàn thám hiểm của Debay đã tìm ra dãy núi Bà Nà.

Khi đặt chân đến đây người Pháp thấy rất nhiều cây chuối rừng họ gọi là núi Banane dần về sau người Việt đọc thành Bà Nà.

Sáng: Đà Nẵng – Bà Nà Hill

7h00-7h30: Hướng dẫn viên sẽ liên hệ quý khách để hẹn giờ đón khách

7h45-8h15: Xe và HDV sẽ đón khách tại các khách sạn.

9h00: Đoàn sẽ có mặt tại chân núi Bà Nà, hướng dẫn viên sẽ làm thủ tục nhận vé cáp treo du khách có thể chụp hình các công trình kiến trúc tại chân núi.

9h30: Đoàn sẽ có mặt tại đỉnh núi Bà Nà quý khách có thể nhìn ngắm khu cảnh toàn thể khu du lịch Bà Nà với công trình kiến trúc hoành tránh mang đậm nét Châu Âu.

– Đoàn sẽ tham quan cầu Vàng nằm ở độ cao 1.414 mét so với mực nước biển, Cầu Vàng được thiết kế vô cùng ấn tượng, vẽ nên một cung đường đầy mê hoặc giữa lưng chừng trời, dài gần 150 mét. Tọa lạc tại Vườn Thiên Thai, cây cầu được xem là điểm trung chuyển đặc biệt giúp du khách di chuyển thuận tiện từ khu vực chân núi hay làng Pháp đến vườn hoa Le Jardin D’Amour. Mặt cầu rộng 12,8m, dài gần 150m, gồm 8 nhịp, nhịp dài nhất: 21,2m, sau đó đoàn tham quan vườn hoa D’Amour, hầm rượu cổ Debay và chùa Linh Ứng

12h00: Đoàn sẽ tự do nghỉ trưa ăn uống tự túc (chi phí tự túc). Tham quan công viên và tham gia các trò chơi trong công viên Fantasy Park.

tour bà nà 1 ngày Chụp hình khu Làng Pháp tại Bà Nà tái hiện một nước Pháp cổ điển và lãng mạn với tổ hợp công trình kiến trúc độc đáo: quảng trường, nhà thờ, thị trấn, làng mạc, khách sạn,… Đến với Làng Pháp, du khách như ngược dòng thời gian, trải nghiệm không gian sống tinh tế và đậm chất thơ của một trong những quốc gia lâu đời nhất thế giới.

15h30: Đoàn sẽ tập trung và khởi hành xuống cáp treo.

17h00: Đưa khách về điểm đón ban đầu, chào tạm biệt và kết thúc tour.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN CHO CHUYẾN DU LỊCH BÀ NÀ

– Nên sử dụng giày, dép thấp

– Chuẩn bị nón mũ che nắng hoặc che sương

– Máy chụp hình sạc pin đầy đủ

– Vào thời điểm mùa từ tháng 9 đến tháng 12 du khách nên chuẩn bị áo khoác nhẹ

– Đối với trẻ em nhỏ nên chuẩn bị áo ấm, khẩu trang, sữa

http://vietnamtravel.toidi.net/tour-di-ba-na-hill-voi-hinh-thuc-ghep-doan-dich-vu-uy-tin-chat-luong.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *