Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du lịch Hà Giang » Bạn biết gì về di tích khảo cổ và danh lam thắng cảnh khu vực hóa thạch Huệ Biển ở Hà Giang

Bạn biết gì về di tích khảo cổ và danh lam thắng cảnh khu vực hóa thạch Huệ Biển ở Hà Giang

Hóa thạch Huệ Biển ở Hà Giang, có lẽ rằng du lịch Hà Giang nổi tiếng như cồn là một trong những điểm đến hấp dẫn của những di tích, của những núi đồi, của những cao nguyên đá hùng vĩ và hoang sơ. Và  cũng man mác một chút gì đó nỗi buồn, nỗi buồn hiu quạnh muốn những lữ khách đặt chân và khám phá để có thể hơi thở thổi nguồn.

Bạn biết gì về di tích khảo cổ và danh lam thắng cảnh khu vực hóa thạch Huệ Biển ở Hà Giang

hóa thạch Huệ Biển ở Hà Giang
hóa thạch Huệ Biển ở Hà Giang

Di tích khảo cổ khu vực hóa thạch Huệ Biển ở Hà Giang đã được đào sâu và được khám phá, nhanh chóng trở thành những điểm đến hấp dẫn của du lịch Hà Giang.

Cùng đến với địa chỉ di tích khảo cổ và danh lam thắng cảnh khu vực hóa thạch Huệ Biển ở Hà Giang để xem những điều kì diệu sau đó.

Lung linh huyền bí khu vực hóa thạch Huệ Biển ở Hà Giang!

Nếu như du khách có dịp đến với khu vực hóa thạch Huệ Biển sẽ được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc kì thú bởi nơi đây được phát hiện sớm hơn so với những địa chỉ khác và mật độ hóa thạch dày hơn, đậm hơn.

Hoa huệ biển là một trong những biểu tượng đẹp, cái tên gọi loài hoa bắt nguồn từ những hình dáng của hoa giống hệt với một loài hoa dưới đáy đại dương và là nhóm động vật da gai cổ nhất còn tồn tại đến ngày nay.

Kho tàng hóa thạch Huệ Biển ở Hà Giang!

hóa thạch Huệ Biển ở Hà Giang
hóa thạch Huệ Biển ở Hà Giang

Vâng, nhắc đến với địa chỉ này du khách được chỉ dẫn với 5000 mẫu hóa thạch và hơn 6000 loài hiện đang sống ở khu vực này.

Cũng chính kho tàng này, cách đây hai năm vào ngày 23/9/2014 Bộ Văn hóa, Thể Thao và du lịch đã công nhận Di tích khảo cổ và danh lam thắng cảnh khu vực hóa thạch Huệ Biển Hà Giang là di tích lịch sử cấp quốc gia.

Đây là địa chỉ đang dần được khám phá bởi rất nhiều những nhà khoa học khác nhau, những du khách ham mê tìm kiếm và khám phá.

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *