Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du lịch Hà Giang » Địa ốc diệu kì hang Nà Luông Hà Giang

Địa ốc diệu kì hang Nà Luông Hà Giang

Hang Nà Luông Hà Giang, vâng du lịch Hà Giang được xướng tên và nhắc đến trong những điểm đến hấp dẫn của mảnh đất khu vực phía Tây Bắc nước ta. Nhắc đến mảnh đất này có lẽ rằng người ta sẽ không khỏi trầm trồ và khen ngợi bởi nơi đây được thiên nhiên và tạo hóa ban cho rất nhiều những kì thú thiên nhiên.

Địa ốc diệu kì hang Nà Luông Hà Giang

Hang Nà Luông Hà Giang
Hang Nà Luông Hà Giang

Và một trong những điểm đến được du khách yêu thích chính là những địa ốc diệu kỳ của hang Nà Luông. Một lần đặt chân đến mảnh đất Hà Giang và ghé thăm hang động này sẽ là một câu chuyện lí thú.

Hang Nà Luông nằm trên địa phận nào của tỉnh Hà Giang?

Hà Giang ngút ngàn với những địa hình núi cao, dốc đèo nhưng một phần không thể thiếu đó chính là hang động. Và cùng bước chân của những lữ khách du lịch đến đây xem hang Nà Luông.

Hang Nà Luông là cái tên gọi được gắn liền với địa danh tại thôn Nà Luông, xã Mậu Long, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. Con đường đi đến hang động chỉ cách trung tâm thị trấn 25km.

Hang Nà Luông, điểm đến mới mẻ nhưng lại thu hút du khách khi đến với Hà Giang!

Hang Nà Luông Hà Giang
Hang Nà Luông Hà Giang

Được biết đến địa chỉ này không phải là điểm mới mẻ mà con người nơi đây tìm kiếm và khám phá ra nhưng nó lại có một sức hút lạ kì không chỉ đối với những du khách lân cận mà còn đối với những du khách ở mọi nơi.

Hành trình và chặng đường khám phá hang Nà Luông chắc chắn sẽ khiến cho du khách không khỏi bất ngờ.

Hang Nà Luông là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách không chỉ bởi hang động mới được khám phá vẫn còn giữ rất nhiều nét hoang sơ, cửa hang có chiều cao lên đến 15m và chiều rộng lên đến 30 mét. Cùng với sự bao phủ của những cây nghiến, đinh, lát và dây leo chằng chịt. Nếu tìm hiểu kĩ hang Nà Luông là một trong những hang động có những khối đá địa chất được hình thành, đây cũng chính là điểm đến hấp dẫn cho những ai ưa khám phá, tìm tòi.

Với 7 hang động độc lập nhưng lại liền nhau tạo nên một khu hang động sinh thái khiến cho du khách càng muốn khám phá, mỗi hang động lại có một vẻ đẹp riêng.

Hang Nà Luông một trong điểm đến được đánh giá và được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia và đây cũng chính là địa điểm hấp dẫn để du khách có thể tham quan khi đến với Hà Giang.

5/5 - (2 votes)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *