Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du lịch Hà Giang » Lễ hội hoa tam giác mạch ở Hà Giang 2016

Lễ hội hoa tam giác mạch ở Hà Giang 2016

Lễ hội hoa tam giác mạch ở Hà Giang – Hình ảnh những lễ hội đã như một dư vị của cuộc sống đối với tất cả những người dân Việt Nam. Và có lẽ khắp dải đất hình chữ S Việt Nam tràn ngập hình ảnh những lễ hội và những hoạt động sinh hoạt văn hóa của nơi đây. Và chắc chắn rằng du khách sẽ chẳng nào quên được khi đi du lịch Hà Giang huyền thoại, nơi có những lễ hội độc đáo khiến không ít du khách phải chạm chân ngay đến mảnh đất này.

Lễ hội hoa tam giác mạch ở Hà Giang 2016

Lễ hội hoa tam giác mạch ở Hà Giang
Lễ hội hoa tam giác mạch ở Hà Giang

Hà Giang được biết đến là nơi đất lành của những cánh đồng hoa, của những sườn đồi hoa tam giác mạch, những bông hoa rực rỡ nhẹ nhàng đã làm dậy lên những sức sống mới của vùng đất này. Khám phá nét lễ hội của mảnh đất Hà Giang này chắc chắn du khách sẽ chẳng thể nào thất vọng được.

Ý nghĩa của lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang!

Lễ hội hoa tam giác mạch ở Hà Giang
Lễ hội hoa tam giác mạch ở Hà Giang

Mảnh đất Hà Giang trù phú và thích hợp về khí hậu, đó chính là điều kiện để những bông hoa tuy không rực rỡ sắc màu nhưng lại tràn đầy sức sống.

Lễ hội hoa tam giác mạch là một sự kiện đánh dấu những tôn vinh những giá trị văn hóa lớn của Hà Giang gắn liền với những giá trị cảnh quan từ những bông hoa tam giác mạch nhẹ nhàng này.

Thời gian để du khách có thể ghé thăm lễ hội hoa tam giác mạch ở Hà Giang!

Nếu như du khách đã bỏ lỡ dịp chiêm ngưỡng và cảm nhận hình ảnh của những bông hoa tam giác mạch Hà Giang lần thứ nhất trong năm 2016 thì hãy chuẩ bị chặng đường hành trình của mình đến với lễ hội hoa tam giác mạch lần thứ hai được tổ chức vào trung tuần của tháng 10 này nhé.

Những hoạt động và những vũ điệu cuồng nhiệt nào sẽ diễn ra trong lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang 2016!

Lễ hội hoa tam giác mạch được tổ chức lần hai tại thị trấn Mèo Vạc của huyện Đồng Văn quy tụ rất nhiều các tỉnh có đồng bào Mông sinh sống.

Những bông hoa tam giác mạch xinh đẹp được tương truyền đó chính là được hai nàng tiên reo vãi xuống dãy núi đồi này khiến cho người dân Hà Giang đã thoát được nạn đói.

Lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang là sự kiện lớn được tổ chức vào tháng 10 tới đây là một ngày hội của những màn nghệ thuật quần chúng, của giải đua, của những màn trình diễn trang phục lễ hội truyền thống, hoạt động ẩm thực, khèn sáo tưng bừng chắc chắn sẽ làm du khách không thể bỏ qua.

Lễ hội hoa tam giác mạch ở Hà Giang
Lễ hội hoa tam giác mạch ở Hà Giang

Lưu ý gì cho chuyến đi của sự kiện lớn này?

Lễ hội hoa tam giác mạch ở Hà Giang là sự kiện lớn và được tổ chức thu hút rất nhiều du khách, nếu như bạn có chuyến đi dự định thì hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ và nhớ là đặt phòng trước đi. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những chuyến đi du lịch của mình.

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *