Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du lịch Hà Giang » Vẻ đẹp góc cạnh của hang Nậm Pạu Hà Giang

Vẻ đẹp góc cạnh của hang Nậm Pạu Hà Giang

Hang Nậm Pạu Hà Giang – Nhắc đến du lịch Hà Giang có lẽ rằng chẳng có từ nào có thể miêu tả được bởi nơi rừng thiêng này chứa đựng bao điều mà du khách muốn khám phá tới.  Đặt chân lên mảnh đất của Hà Giang này, du khách chiêm ngưỡng toàn bộ không gian núi rừng đất nước, là địa chỉ của một trong bốn điểm cực Bắc của nước ta.

Vẻ đẹp góc cạnh của hang Nậm Pạu Hà Giang

Hà Giang là điểm đến của thiên nhiên núi rừng, nơi đây không chỉ có những ngọn núi, những con đường cao ngút mà du khách còn bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp hoang sơ của hang động kì bí nơi đây. Nếu như muốn tò mò rồi cố tình mà khám phá hang động nơi đây thì đừng bỏ qua Nậm Pạu của Hà Giang nhé.

Hang Nậm Pạu thuộc địa chỉ nào của Hà Giang!

Món quà không hẹn trước cũng chẳng báo trước của thiên nhiên dành cho mảnh đất Hà Giang đó chính là địa chỉ của xã Thượng Bình, huyện Bắc Quang, Hà Giang. Mảnh đất nghèo này lại được khéo léo tọa lạc một hang động còn mang nét hoang sơ, chốn rừng già đã dần dần xuất hiện.

Nằm cách trung tâm của xã ở vị tri 100m, hang Nậm Pạu chưa được bàn tay con người gọt dũa và chính vì thế nó còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ. Càng đi sâu vào bên trong, du khách càng thấy được những không gian đa chiều khác nhau của hang động.

Hang Nậm Pạu nằm ở vị trí bên trong của khu rừng nguyên sinh càng làm tăng sức hấp dẫn cho du khách.

Vẻ đẹp góc cạnh của hang Nậm Pạu Hà Giang
Vẻ đẹp góc cạnh của hang Nậm Pạu Hà Giang

Liệu đây có phải là anh em của đông Phong Nha không?

Có lẽ rằng có một không hai là điều đặc biệt nhất của mảnh đất Hà Giang này. Có người đã từng so sánh hang Nậm Pạu như  Phong Nha của Quảng Bình nhưng có lẽ rằng mỗi nét đẹp nó lại khiến con người mê mẩn khác nhau.

Thiên nhiên mây phủ như thiên đường vãn cảnh ở ở lưng chừng trời, mờ mờ ảo ảo khó tả.

Khám phá thêm một chút trong hang đó là suối nước ngọt, nước trong vắt. Đây cũng chính là điều kiện để du khách có thể du ngoạn trên những chiếc bè lặng lẽ xuôi vào sâu bên trong của hang động.

Du khách có thể lựa chọn cho mình những trải nghiệm thú vị để có thể

5/5 - (4 votes)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *