Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du lịch Mộc Châu » Lên bản Mòng Sơn La trải nghiệm tắm suối nước nóng

Lên bản Mòng Sơn La trải nghiệm tắm suối nước nóng

Nhắc đến thời gian này, là thời gian của du lịch Tây Bắc với những cung đường uốn lượn khác nhau, là thời gian mà con người muốn chuyển mình từ biển lên đến với núi rừng, với cảnh vật thiên nhiên nhẹ nhàng.

Lên bản Mòng Sơn La trải nghiệm tắm suối nước nóng

Bản Mòng Sơn La- điểm du lịch suối nước nóng
Bản Mòng Sơn La – điểm du lịch suối nước nóng

Núi rừng Tây Bắc không chỉ hấp dẫn bởi những món ăn, bởi những khí hậu mà nơi đây còn ẩn chứa chút gì đó là một trong những điểm đến hấp dẫn của nghỉ dưỡng, chữa bệnh. Những điểm nhấn này đã xuất hiện ở bản Mòng của Sơn La.

Sơn La, địa chỉ đã được gõ cửa rất nhiều trong thời gian trở lại đây, nơi đây hiện lên một bức tranh nhẹ nhàng của cuộc sống sơn thủy hữu tình và đặc biệt hơn, món quà của thiên nhiên và tạo hóa đem đến cho du khách đó chính là suối nước nóng thiên nhiên.

Bản Mòng- địa chỉ của suối nước nóng có gì hấp dẫn?

Cảnh vật khi đón chào du khách vừa mới chạm chân xuống đến bản đó chính là sự nhẹ nhàng của cảnh sắc thiên nhiên. Đây cũng chính là nơi sinh sống của rất nhiều đồng bào người Thái Đen. Và bà con nơi đây đã chiêm ngưỡng và thấy được đó chính là tiềm năng để có thể phát triển du lịch sinh thái cùng với trải nghiệm suối nước nóng.

Những con đường, cảnh vật nơi đây yên bình và thoáng đãng, tạo cho du khách có một cảm giác dễ chịu và trong lành.

Bản Mòng- địa chỉ nổi tiếng với danh của những trải nghiệm tắm suối nước nóng!

Suối nước nóng bản Mòng Sơn La
Suối nước nóng bản Mòng Sơn La

Những ngôi nhà sàn truyền thống hay những khu homestay phục vụ trực tiếp du khách đã đang và sẽ tiếp tục phát triển. Bản Mòng được biết là 1 thương hiệu của sự trải nghiệm tắm suối nước nóng.

Địa chỉ của hệ thống suối nước nóng bản Mòng nằm cách trung tâm thành phố 7km và dễ dàng du khách có thể di chuyển đến đây. Với nhiệt độ ở ngưỡng trung bình từ 36-38 độ thì trải nghiệm những cảm giác này vừa giúp cho du khách có những phút giây thư thái vừa giúp cho du khách chữa được bệnh tật, tâm trí  và đầu óc thoải mái hơn.

Mùa hè hay mùa đông đi tắm suối nước nóng bản Mòng?

Có cảm giác như thiên nhiên ưu ái quá trọn vẹn cho bản Mòng bởi lẽ mùa hè nước suối tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và không hề nóng nực. Mùa đông những dòng nước nóng  nghi ngút lại tạo cho du khách cảm giác dễ chịu.

Đừng bỏ lỡ cuộc sống và những khoảnh khắc thú vị và trải nghiệm cũng như tận hưởng cuộc sống nơi đây.

5/5 - (4 votes)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *