Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du lịch Mộc Châu » Du lịch Mộc Châu mùa hoa cải trắng rực rỡ
Mộc Châu mùa hoa cải

Du lịch Mộc Châu mùa hoa cải trắng rực rỡ

Du lịch Mộc Châu mùa hoa cải trắng rực rỡ

Mộc châu mùa hoa cải trắng có lẽ thiên nhiên đã quá thiên vị cho nơi đây, thiên vị đến nỗi mà con người ta có thể hờn dỗi bởi sao như một người con gái mà có đầy đủ nét đẹp nghiêng nước nghiêng thành đến thế. Mộc Châu có bốn mùa đều ngập chìm trong những sắc hoa khác nhau, nào là đào, nào là mận, nào là cải, nào là ban rực rỡ và cuốn hút.

Chớm nở mùa đông của Mộc Châu đang đến gần, du khách hãy tận hưởng những khoảnh khắc của mình để có thể chiêm ngưỡng dải lụa trắng xóa khắp con đường, mái nhà của mùa hoa cải rực rỡ nhé!

Mộc Châu mùa hoa cải
Mộc Châu mùa hoa cải

Xuất phát thời gian nào chính xác và được chiêm ngưỡng hoa cải Mộc Châu!

Hoa cải Mộc Châu chớm nở đến lạ và kỳ quái bởi lẽ khi miền Bắc đón cơn gió lạnh đầu mùa của đất trời thì Mộc Châu khoác lên mình một chiếc áo mộc màn trắng nhẹ nhàng nhưng đầy hấp dẫn.

Đó là khoảng thời gian bắt đầu của tháng 11, có lẽ rằng nó đang đến rất gần rồi! 

Vẻ đẹp đặc biệt của mùa hoa cải Mộc Châu

Có một điểm hấp dẫn đó là hình ảnh những bông hoa cải Mộc Châu không phải chỉ nở len lỏi và bao bọc ở những cánh đồng mà hoa cải được rải như một tấm thảm trên khắp các sườn đồi và trải dài trên các thung lũng, khắp những không gian rộng lớn.

Một màu trắng tinh khôi bao trùm khiến cho du khách có những cảm giác đang chìm đắm mình trong một căn phòng thoải mái và ngập tràn hương hoa.

Địa điểm để du khách có thể chiêm ngưỡng Mộc Châu mùa hoa cải ở đâu?

Du khách có thể chiêm ngưỡng hình ảnh những bông cải trắng ở bất cứ đâu nhưng có lẽ điểm đến của rừng thông bản Áng, Ngũ Động Bản Ôn hay bản Pa Phách thu hút du khách hơn cả bởi lẽ đó chính là những địa điểm có diện tích lớn nhất, cảm giác như du khách đang chạy rợt đuổi theo những đám hoa đến tận chân trời mà không dừng. Hình như bàn chân của du khách đã nở hoa mất rồi.

Và chắc chắn rồi, trong chuyến hành trình đầy lý thú của mình, du khách đừng quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp giữa một thiên nhiên tuyệt vời đến như này, góc quay của những chiếc máy ảnh sẽ chẳng bỏ phí những hình ảnh đẹp này. Cùng chuẩn bị cho hành trình chinh phục và chiêm ngưỡng, khám phá Mộc Châu mùa hoa cải rực rỡ nhé!

5/5 - (12 votes)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *