Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du lịch Mộc Châu » Thơ mộng rừng thông bản Áng Mộc Châu

Thơ mộng rừng thông bản Áng Mộc Châu

Mộc Châu là hình ảnh lý tưởng của du lịch miền Bắc. Nhắc đến du khách đã chìm đắm trong khung cảnh tươi vui, mát rượi của những  đồi chè xanh mướt ở thị trấn Mộc Châu, khí hậu ôn hòa, thiên nhiên tươi mát. Thưởng thức những ly sữa tươi ngon và mát lành của nông trường nơi đây cũng chính là một dư vị.

Thơ mộng rừng thông bản Áng Mộc Châu

Rừng thông bản Áng Mộc Châu
Rừng thông bản Áng Mộc Châu

Đắm chìm trong những không gian thơ mộng không chỉ có ở mảnh đất Đà Lạt mà kéo rèm lên ở khu vực miền Bắc đó chính là rừng thông bản Áng thơ mộng của Mộc Châu.

Mộng mơ chạm bước chân đến với Mộc Châu nhưng có lẽ bạn có biết rừng thông bản Áng ở đâu không?

Ngược dòng một chút về với rừng thông bản Áng ở xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, Sơn La. Diện tích rộng lớn, nước hồ trong xanh hòa quyện với nhau tạo nên một cảm giác mênh mông đến dễ chịu. Trước một không gian mênh mông này du khách sẽ có cảm xúc gì. Hãy cùng khám phá rừng thông bản Áng nơi đây nhé.

Rừng thông bản Áng có gì hấp dẫn du khách đến thế ?

Khí hậu ôn hòa, dễ chịu của rừng thông bản Áng đó chính là sự ưu ái để du khách có thể chiêm ngưỡng và cảm nhận những gì vốn có nơi đây.

Thức dậy vào buổi sáng yên bình, đi dạo một vòng quanh mặt hồ, một lớp tinh khôi mỏng của sương sớm. Đón nhận những ánh nắng dịu dàng và nhẹ nhàng đầu tiên. Cảm giác dễ chịu và thư thái ùa về. Nếu như du khách có dịp trải nghiệm những khoảnh khắc của buổi tối với khí hậu se se lạnh thì chắc chắn sẽ rất tuyệt.

Hình ảnh những khu rừng thông vi vu vi vút theo làn gió, cảm giác mát lạnh đến từng làn da.

Rừng thông bản Áng, nơi chứa đựng những nét đẹp văn hóa khác lạ!

Thơ mộng rừng thông bản Áng Mộc Châu
Thơ mộng rừng thông bản Áng Mộc Châu

Đến với bản Áng du khách sẽ được thưởng thức và trải nghiệm cuộc sống của đồng bào dân tộc nơi đây. Nhanh chân lên núi hái chè, nằm ngủ trong không gian mát mẻ của nhà sàn hay  xuống suối bắt cá.

Du khách hãy thử cảm giác của mình trên những con ngựa để băng qua những cánh rừng vút gió rồi trở về và thưởng thức những món ăn tươi ngon của núi rừng nơi đây.

Thưởng thức những món ăn khác nhau và đặc biệt hơn cả đó chính là món xôi tình yêu, mang đậm hương vị của núi rừng, thưởng thức cá nướng hay đơn giản nhâm nhi một chút rượu cần có lẽ là rất tuyệt.

Thơ mộng, hữu tình, thoải mái, dễ chịu và yên tĩnh, hấp dẫn đó là những gì mà rừng thông bản Áng đem lại.

5/5 - (4 votes)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *