Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du lịch Mộc Châu » Vẻ đẹp của Ngũ Động Bản Ôn Mộc Châu

Vẻ đẹp của Ngũ Động Bản Ôn Mộc Châu

ngũ động bản ôn mộc châu – Nhắc đến du lịch mộc châu, du khách sẽ chẳng thể nào quên được đó chính là hình ảnh của Ngũ Động Bản Ôn với nhiều cảm xúc và cung bậc khác nhau. Nếu như du khách đến với miền núi đồi phía Bắc này, mê ly hết những khung cảnh của những đồi chè bát ngát, của những nông trường bò sữa, của những bông hoa ban trắng muốn nhưng chưa hết.

Cái chưa hết của xứ Mộc đó chính là gì, đó chính là một huyền thoại về Ngũ Động Bản Ôn muốn ta khám phá. Còn chần chừ do dự gì nữa, hãy cùng dấn chân xem chuyện kể về Ngũ Động Bản Ôn như thế nào?

Vẻ đẹp của Ngũ Động Bản Ôn Mộc Châu

Vẻ đẹp của thiên nhiên và của tạo hóa ban cho mảnh đất Mộc Châu

Xuất phát từ một câu chuyện đó chính là vào mùa nước lũ năm 2006, Mộc Châu có một trận lũ lớn và nhân duyên của cơn lũ này đã khiến người dân tìm ra đó chính là một hang động gồm có 5 động nhỏ.

Điểm du lịch mộc châu – Ngũ Động Bản Ôn  là một địa hình vẫn còn mang những nét hoang sơ, để chinh phục được cung đường này, du khách hãy chuẩn bị cho mình sức khỏe, sự khéo léo, đồ dùng để tiếp bước hành trình.

ngũ động bản ôn mộc châu
ngũ động bản ôn mộc châu

Cung đường vào Ngũ Động Bản Ôn như thế nào?

Con đường vào Ngũ Động Bản Ôn như chìm đắm trong những vẻ đẹp thơ mộng và tươi mát của những đồi chè xanh ngát, những con đường đất uốn cong mềm mại khiến cho du khách càng trở nên thư thái.

Hình ảnh những bông hoa dã quỳ rực lửa sẽ là cổng chào đón tiếp du khách trên cung đường tiến vào Ngũ Động Bản Ôn.

Tiếp đất an toàn, Ngũ Động Bản Ôn có những gì?

Khám phá và trải nghiệm 5 động với những cung đường uốn lượn và đặc biệt đó là đường rừng, hãy chuẩn bị những hành lý của mình để sẵn sàng để chinh phục nhé.

Nếu như chọn đây là cách trải nghiệm du lịch sinh thái đi bộ thì đó là điều thú vị, xa xa nhìn thấy một ngôi nhà nhỏ, bạn có thể dừng chân ở đó để nghỉ ngơi.

Vượt qua chặng đường có những cây gỗ lớn, du khách sẽ được tham gia và khám phá vào những hang động. Những cung đường hang động thần bí bên trong cùng với những ánh đèn sẽ giúp du khách thêm thích thú.

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *