Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du lịch Sapa » Điểm du lịch Sapa vào mùa xuân du lịch Sapa mùa nào đẹp nhất
Điểm du lịch Sapa vào mùa xuân

Điểm du lịch Sapa vào mùa xuân du lịch Sapa mùa nào đẹp nhất

Điểm du lịch Sapa vào mùa xuân – Sapa là một điểm đến hấp dẫn và nổi tiếng ở vùng núi phía Tây Bắc. Du khách không khỏi trầm trồ và khen ngợi những cảnh sắc nơi đây bởi lẽ mỗi mùa Sapa lại có một nét riêng, một màu sắc riêng.

Điểm du lịch Sapa vào mùa xuân du lịch Sapa mùa nào đẹp nhất

Đến với “ vương quốc của những loài hoa” vào mùa xuân Sapa như một bức tranh đầy màu sắc của rất nhiều loài hoa khác nhau. Du khách chìm ngập trong những không gian lãng mạn và đầy sức sống trẻ trung, ngào ngạt hương thơm nơi đây. Núi rừng Sapa đón du khách bằng những con đường hoa tuyệt đẹp và thanh bình. Điểm du lịch Sapa vào mùa xuân !

Du lịch Sapa vào mùa xuân có những gì ? hãy cùng khám phá xem nhé!

 

Thời tiết ở Sapa đầu  xuân có gì hấp dẫn

Mùa xuân trên miền rừng núi du khách được trải nghiệm cảm giác bắt gặp những đóa hoa xinh tươi nở tràn ngập núi rừng.

Núi Hàm Rồng

Điểm du lịch Sapa vào mùa xuân
Điểm du lịch Sapa vào mùa xuân

Mùa xuân về trên đỉnh núi Hàm Rồng đánh thức vô số loài hoa khác nhau đua sắc. Đó chính là những bông hoa lan, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng, hoa ban nở trắng núi rừng.

Ở độ cao 1800m so với mực nước biển, du khách không khỏi thích thú với những không khí và nhiệt độ giảm dần, nơi đây chính là điểm đến để du khách có thể được chiêm ngưỡng toàn cảnh Sapa.

Bản Tả Phìn

Điểm du lịch Sapa vào mùa xuân
Điểm du lịch Sapa vào mùa xuân

Tả Phìn là bản làng được biết đến với những nét bình dị nhất. Những con đường rực rỡ sức sống của hoa nằm trải dài đưa du khách đến với bản. Tả Phìn còn được biết đến là điểm đến du lịch hấp dẫn của làng thổ cẩm nổi tiếng. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều những sản phẩm dệt thổ cẩm đầy ấn tượng của những người dân tộc nơi đây.

Thung lung Mường Hoa

Thung lung Mường Hoa có lẽ là điểm đến tiếp theo trong chuyến hành trình du lịch Sapa vào mùa xuân. Thung lũng Mường Hoa níu chân du khách bằng những khung cảnh thanh bình và yên ả. Thung lũng Mường Hoa vào mùa xuân du khách sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều cản vật khác nhau, một màu tươi mát của những con suối, một màu xanh mướt len lỏi qua những ngôi nhà lấp ló đó là những thửa ruộng , là những dòng suối bắt nguồn từ những cánh rừng chảy qua.

Điểm du lịch Sapa vào mùa xuân còn có những khu ruộng của mùa nước đổ

Điểm du lịch Sapa vào mùa xuân
Điểm du lịch Sapa vào mùa xuân

Sapa mùa nước đổ với những khu ruộng bậc thang còn hiện rõ những khu đất, những vệt xanh của bờ ruộng như  những nét chấm phá bức tranh tạo nên khung cảnh lạ kỳ, tươi đẹp. Đến với Sapa mùa nước đổ, du khách có thể tưởng tượng ra nó giống như một bức tranh sơn mài, chấm phá.

Du khách có thể chiêm ngưỡng hình ảnh bức tranh này ở Tả Phìn, Tả Van hay ngay ở thị trấn Sapa. Mùa xuân được biết đến với một Sapa tràn ngập sức sống của hoa và núi rừng, điểm xuyết đó chính là những khu ruộng bậc thang, len lỏi đó là những làn khói sương mù trong sương sớm.

Tất cả đã tạo nên một bức tranh đầy màu sắc và ấn tượng khi du khách đến với du lịch sapa.

5/5 - (6 votes)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *