Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du lịch Singapore » Cách đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Singapore
Cách đặt phòng khách sạn rẻ ở Singapore

Cách đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Singapore

Cách đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Singapore

Nhiều du khách đến với du lịch Singapore e ngại về vấn đề chi phí cao. Nhưng nếu biết mẹo tìm phòng khách sạn rẻ ở Singapore bạn sẽ tiết kiệm được một khoản.

Singapore là một quốc gia non trẻ nhưng lớn mạnh nhanh chóng. Cơ sở hạ tầng tại Singapore rất hiện đại, văn minh, phát triển và tiến bộ so với thế giới. Cũng vì những tiện ích như vậy mà giá dịch vụ tại Singapore khá cao, trong đó có giá phòng khách sạn. Nhiều du khách đã phải cân nhắc tìm phòng khách sạn rẻ ở Singapore. Nếu bạn nắm được những tuyệt chiêu này, bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản, bù vào tiền đi lại cũng rất tuyệt.

Cách đặt phòng khách sạn rẻ ở Singapore
Cách đặt phòng khách sạn rẻ ở Singapore

Nên đặt phòng khách sạn ở Singapore tốt nhất là vào mùa thấp điểm

Trước khi tới du lịch tại Singapore, bạn nên đặt phòng từ sớm cách đó vài tháng. Bởi thời gian bạn đến với Singapore cũng là thời gian rất nhiều du khách khác tới đây. Nếu như bạn không lên kế hoạch đặt phòng sớm thì rất có thể bạn sẽ phải chịu một mức giá cao do thời gian cao điểm. Đừng nên lãng phí tiền như vậy, bởi dù bạn đặt trước hay sau thì chất lượng phòng cũng không thay đổi, chỉ duy có giá tiền là tăng “chóng mặt” mà thôi. Không những vậy, thời gian thấp điểm còn có rất nhiều khuyến mãi kích cầu, cực kỳ “hời” dành cho bạn. Thậm chí có thời điểm, bạn sẽ được giảm giá tới 60% – một con số cực kỳ hấp dẫn.

Thế nhưng, bạn có biết rằng thời gian thấp điểm là khi nào? Đó là khoảng từ tháng 3 cho tới tháng 5, và tháng 8 cho đến tháng 10 hàng năm. Mặc dù vậy, thì cũng nên tránh tháng 9, vì vào tháng này có chương trình xe đua công thức 1 thu hút rất nhiều người.

Cách đặt phòng khách sạn rẻ ở Singapore
Cách đặt phòng khách sạn rẻ ở Singapore

Tránh đi vào những ngày cuối tuần

Vì cuối tuần ai cũng được nghỉ làm và muốn dành thời gian đi nghỉ dưỡng. Vậy nên chuyện khách dồn vào cuối tuần sẽ khiến các khách sạn tăng giá cao hơn so với ngày thường. Tuy nhiên, trong tuần cũng có những khách đến nghỉ vì đang trong thời gian đi công tác. Chính vì thế, bạn sẽ có nhiều khả năng đặt được phòng khách sạn rẻ ở Singapore và hưởng một dịch vụ hoàn hảo. Ngoài ra, cũng có những khách sạn chuyên dành cho đối tượng công tác. Nếu bạn đặt được phòng ở những khách sạn đó thì sẽ được nhận nhiều tiện ích hơn.

Nếu bạn phải đi công tác và cần sự tiện ích về vị trí, giao thông, bạn có thể tìm đến những khách sạn chuyên phục vụ doanh nhân, gần với những trạm tàu điện ngầm MRT. Các khách này đều lịch sự, trang trí đẹp, có wifi miễn phí, có phòng gym, bể bơi lớn…

>>> 5 khu vực đặt phòng ở Singapore tốt nhất đáng để ở khi du lịch lần đầu

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *