Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du lịch Singapore » Cung cấp SIM 4G Singapore, SIM 4G M1 cho khách du lịch
sim 4g singapore

Cung cấp SIM 4G Singapore, SIM 4G M1 cho khách du lịch

Cung cấp SIM 4G Singapore, SIM 4G M1 cho khách du lịch

Chỉ mất chưa đến 300 nghìn bạn có thể nhận ngay 100 GB kết nối internet tốc độ cao đủ để bạn up hình và lướt net liên tục trong suốt 7 ngày. Cùng với đó là 500 phút gọi miễn phí tại Singapore và 20 phút gọi quốc tế giúp bạn duy trì liên lạc với bạn bè từ bất kỳ đâu. Nhận SIM chính hãng với giá rẻ nhất ngay sân bay hoặc trung tâm thành phố, giảm thiểu tối đa thời gian tìm kiếm điểm bán SIM 4G tại Singapore.

SIM 4G Singapore chỉ sử dụng được cho các dòng điện thoại phiên bản quốc tế, không áp dụng cho các máy dùng SIM ghép/lock.

Quý khách vui lòng để nhân viên tại quầy lắp và cài đặt SIM ngay khi giao SIM. Vui lòng kiểm tra các tính năng nghe, gọi và internet trước khi rời khỏi sân bay. Sau khi rời khỏi sân bay, nhà cung cấp từ chối giải quyết các vấn đề có thể phát sinh.

Trường hợp phát sinh vấn đề khi sử dụng SIM, vui lòng liên hệ tổng đài cung cấp dịch vụ mạng (thông tin có trong hướng dẫn sử dụng) để được hướng dẫn cụ thể hơn.
Mỗi SIM sẽ cần xuất trình 1 hộ chiếu trong quá trình đổi SIM để đăng ký tài khoản. Trong vòng 6 tháng, mỗi số hộ chiếu chỉ có thể đăng ký 3 SIM. Nếu đã đăng ký cho 3 SIM trong thời gian 6 tháng vừa qua, bạn sẽ không thể đăng ký thêm.

Vui lòng đặt và thanh toán trước ngày sử dụng 1 ngày

sim 4g singapore
sim 4g singapore

Điểm nổi bật khi mua SIM 4 G tại Kite travel

Nhận ngay thẻ SIM 4G Singapore tại Changi Airport hoặc các trạm trung tâm Singapore

500 phút gọi nội mạng Singapore miễn phí, tiện lợi khi gọi cho khách sạn, điểm tham quan và bạn bè mà không phải lo lắng về chi phí cuộc gọi

100 GB 4G tốc độ cao – kết nối internet bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu tại Singapore mà bạn muốn

20 phút gọi quốc tế miễn phí, tha hồ kết nối với bạn bè và người thân tại Việt Nam

Bạn được gì khi mua sim du lịch 4g singapore

100GB 4G tốc độ cao

Nhận ngay 100 GB 4G miễn phí khi kích hoạt SIM. Sự thuận tiện này sẽ giúp bạn bớt lo lắng về việc kết nối internet khi đang du lịch tại Singapore. Quá trình kết nối nhanh và đơn giản giúp bạn kết nối internet ngay lập tức mà không phải băn khoăn để tìm một địa điểm có wifi miễn phí.

20 phút gọi quốc tế miễn phí

Không chỉ có truy cập internet, SIM 4G Singapore còn cung cấp cho bạn dịch vụ gọi và nhắn tin với hệ thống dữ liệu sẵn có mà không hề lo lắng về chi phí cuộc gọi. Bạn sẽ kết nối được với khách sạn lưu trú, tìm kiếm các địa điểm tham quan với hệ thống dữ liệu cuộc gọi lên đến 500 phút, dữ liệu tin nhắn nội mạng lên đến 100. Đặc biệt, bạn còn có 20 phút cuộc gọi quốc tế miễn phí để có thể liên lạc với người thân tại nhà ngay khi đến Singapore.

Nhận thẻ SIM ngay sân bay

sim 4g singapore
sim 4g singapore

Rất dễ dàng và tiện lợi để có được một thẻ SIM ngay tại sân bay. Bạn chỉ cần đến các quầy để đổi voucher lấy thẻ SIM và nhờ nhân viên kích hoạt ngay để tận hưởng các tiện ích tối đa.

Thông số kỹ thuật của thẻ SIM 4G M1 Singapore

Kích thước: 3 size chuẩn: sim thường/ micro/ nano

Số tin nhắn miễn phí (trong phạm vi Singapore): 100

Số phút gọi miễn phí (trong phạm vi Singapore): 500

Số phút gọi quốc tế: 20

Dung lượng internet 4G: 100 GB

Hạn sử dụng: 7 ngày

Nạp thêm tiền: không thể nạp thêm tiền

Lưu ý: có hỗ trợ hotspot (tùy thiết bị/dòng máy)

Kite travel là công ty uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch vé thăm quan các nước như Singapore, thái lan, nhật bản, hàn quốc, nga vv.. voucher vé chính xác tiết kiệm nhất cho du khách nước ngoài. Kam kết đổi trả hoặc hoàn tiền 100% nếu vé bị lỗi hoặc không sử dụng được, hỗ trợ hoàn hủy nếu quy khách không có nhu cầu sử dụng đặt sim ngay tại đây

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *