Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du lịch Singapore » Du lịch Singapore thưởng thức những bảo tàng với kiến trúc độc đáo

Du lịch Singapore thưởng thức những bảo tàng với kiến trúc độc đáo

Du lịch Singapore thưởng thức những bảo tàng với kiến trúc độc đáo

Bảo tàng lịch sử tự nhiên Lee Kong Chian: Bảo tàng Lee Kong Chian là bảo tàng mới nhất, cũng là bảo tàng lịch sử tự nhiên đầu tiên ở Singapore. Nổi bật trong bộ sưu tập ở đây là những hóa thạch khủng long khổng lồ, được coi là “ngôi sao” của thời tiền sử như: Prince, Apollonia và Twinky. Ngoài ra, bảo tàng còn có 15 khu trưng bày lịch sử phát triển của các sinh vật trên trái đất, bao gồm thực vật, động vật thân mềm, bò sát, động vật có vú và cá.

Địa chỉ: Tầng 7, Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn: Tôn Trung Sơn là nhà cách mạng dân chủ Trung Quốc, người lãnh đạo cuộc cách mạng Tân Hợi năm 1911 lật đổ triều đại Mãn Thanh và khai sinh nước Trung Hoa Dân Quốc. Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn ở Singapore được xây dựng ngay tại nơi ở trước đây của ông tại Singapore, nơi ông đã được nhóm doanh nhân địa phương giúp đỡ cả về tài lực và trí lực góp phần làm nên thành công cuộc cách mạng năm 1911.

Địa chỉ: 12 đường Tai Gin, Singapore 327874

Bảo tàng Quốc gia Singapore: Bảo tàng quốc gia Singapore là bảo tàng nổi tiếng và lâu đời nhất ở Singapore. Được xây dựng từ năm 1887, bảo tàng là nơi cung cấp tất cả những thông tin về “đảo quốc Sư tử”. Ngoài ra, nếu du khách đi du lịch Singapore vào thời điểm diễn ra lễ hội thì sẽ thấy điểm tham quan này rất đông vui và nhộn nhịp. Đặc biệt, có nhiều lễ hội và sự kiện lớn được tổ chức thường xuyên ở bảo tàng quốc gia Singapore.

vé tham quan singapore
vé tham quan singapore

Địa chỉ: 93 đường Stamford, Singapore 178897

Bảo tàng đồ chơi MINT: Bảo tàng đồ chơi MINT là bảo tàng tư nhân theo chủ đề đầu tiên trên thế giới chuyên về đồ chơi (thuộc quyền sở hữu của ông Chang Yang Fa – một công dân Singapore) được mở cửa vào tháng 5 năm 2006. Tới đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ chơi hàng đầu thế giới, gồm nhiều loại đồ chơi được thu thập từ hơn 40 quốc gia khác nhau, trong đó một số món đồ chơi ở đây đã được hơn một trăm tuổi. Ngoài ra, bảo tàng còn có cửa hàng Mint Shop để cho khách tham quan mua sắm, bổ sung vào bộ sưu tầm đồ chơi của riêng mình.

Địa chỉ: 26 đường Seah, Singapore 188382

Bảo tàng Tem Singapore: Sưu tầm tem là một thú vui tao nhã và trên thế giới cũng có rất nhiều người đam mê điều này. Nếu bạn là một trong số đó thì không thể bỏ qua việc tham quan bảo tàng Tem Singapore. Nơi đây trưng bày rất nhiều bộ tem quý hiếm và mới lạ. Mỗi hình ảnh trên các con tem đều liên quan đến các sự kiện lịch sử hay văn hoá của thế giới. Trước khi rời khỏi bảo tàng, khách du lịch có thể in một con tem của riêng mình để làm kỷ niệm cho chuyến du lịch Singapore.

Địa chỉ: 23-B đường Coleman, Singapore 179807

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *