Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du lịch Singapore » Hướng dẫn cách đi Universal Studio Singapore
Hướng dẫn cách đi Universal Studio Singapore

Hướng dẫn cách đi Universal Studio Singapore

Hướng dẫn cách đi Universal Studio Singapore

Universal Studio Singapore từ lâu đã trở thành một địa điểm mà bất cứ dân phượt nào hay ai đến Singapore cũng đều muốn ghé tới. Đây là một công viên giải trí chủ đề đầu tiên của châu Á, đến đây bạn sẽ lạc mình vào thế giới của những bộ phim mà mình từng mê và thích thú như Transfomer, Minions,v.v….. Hôm nay, mình sẽ bật mí về công viên này và xem thử coi vì sao nó thu hút mình đến vậy, để biết kĩ hơn về kinh nghiệm đi universal singapore bạn nên tham khảo tại đây

Universal Studio Singapore là một công viên giải trí nằm trên đảo Sentosa của Singapore, công viên này là một phần trong tổ hợp giải trí trên đảo này. Sentosa cũng là nơi có khá nhiều địa điểm vui chơi nhưng trong bài viết này mình chỉ đề cập đến Universal mà thôi.

Hướng dẫn cách đi Universal Studio Singapore
Hướng dẫn cách đi Universal Studio Singapore

Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để tới được đảo Sentosa, nơi có công viên Universal. Đầu tiên các bạn sẽ bắt tàu điện ngầm hoặc bus (nếu ai sang hơn thì đi taxi) để đến VivoCity – HarbourtFront Station hoặc bắt xe buýt các tuyến 10, 30, 30e, 57, 61, 65, 80, 97, 97e, 100, 123, 123M, 131, 143, 145, 166, 855, NR1, NR6, RWS8 ( Tuyến RWS8 là tuyến shuttle bus miễn phí vô đảo Sentosa).

>>> Alcazar show một trong những chương trình giải trí nổi tiếng ở Pattaya

Vivo City – nơi di chuyển qua đảo Sentosa, shopping mall này rất đẹp nha với hàng hóa cũng phong phú nên nếu đi chơi về còn sức thì ghé ha. Sau khi tới Vivo các bạn sẽ lên tầng L3 để bắt tàu Sentosa Express, giá vé S$4, các bạn sẽ dừng ở ga đầu tiên là Universal Studio, tên ga là WaterFront Station.

Hướng dẫn cách đi Universal Studio Singapore
Hướng dẫn cách đi Universal Studio Singapore

Hoặc một cách khác tiết kiệm hơn là ở tầng L1 có Board Walk Sentosa là đường đi bộ để qua đảo, đường khoảng 1km, có nhiều bạn review là có băng chuyền nhưng mà mình cập nhật là băng chuyền chỉ có chiều về không có chiều đi qua Sentosa, chỉ có cách duy nhất là đi bộ. Nếu bạn trẻ và bạn khỏe thì bạn chỉ tốn S$1 để vào đảo.

Còn cách đi cáp treo nữa nhưng mà mình không có ham nên hổng có quan tâm.

Đến đảo rồi là bắt đầu chơi thôi. Giá vé Universal Studio Singapore hiện tại bây giờ bạn có thể tham khảo ở kite travel.

Với 24 đại cảnh theo 7 chủ đề phim nổi tiếng thế giới, Universal Studios Singapore là một thế giới thu nhỏ với những câu chuyện thần tiên dành cho trẻ em và cả người lớn. Ngay khi vừa bước chân qua cánh cổng lớn, bạn lập tức nhìn thấy những nhân vật lâu nay được tin rằng chỉ tồn tại trong phim hoạt hình, viễn tưởng và càng vào sâu trong thì còn nhiều bất ngờ đang chờ đón du khách. Đặc biệt, mỗi khu trò chơi đều có gian hàng bán đồ lưu niệm riêng. Du khách có thể mua ngay chúng để làm quà tặng hoặc kỷ niệm sau này.

Hướng dẫn cách đi Universal Studio Singapore
Hướng dẫn cách đi Universal Studio Singapore

Mình có vài điều muốn chia sẻ trước khi bạn đi Universal Studio

– Đồ ăn và nước uống ở đây khá mắc nên nếu được các bạn có thể mang theo hoặc mua tại siêu thị Giant VivoCity trước khi qua đảo, siêu thị nằm ở tầng B1, nếu đi MRT thì nó nằm chung tầng với MRT

– Nên sắp xếp đi sớm vì thời gian xếp hàng chiếm phần nhiều thời gian

– Vé mua online cũng chưa được vào cổng mà phải redeem tại quầy Guest Service

– Nên đi ngược theo mình vì sẽ tiết kiệm được một chút thời gian

– Nếu thấy trò nào quá đông thì tách đoàn và xếp hàng qua line Single Rides, tuy nhiên cách này có rủi ro là không đi chung với nhau được nhưng xếp hàng kiểu này rất tiết kiệm

– Canh coi show và nên coi những show hay đừng ôm quá kẻo không kịp

Nguồn: http://toidi.net/

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *