Trang chủ » Cẩm Nang Du Lịch » Du Lịch Thanh Hóa » Bãi biển Sầm Sơn – Tắm như đi hội mùa hè

Bãi biển Sầm Sơn – Tắm như đi hội mùa hè

Bãi biển Sầm Sơn – Xuôi từ Bắc chạm mốc vào địa phận khu vực miền Trung một chút dạt dào và cuồn cuộn với những hình ảnh đẹp và yên bình, gắn với nhiều di tích lịch sử để lại đó là Sầm Sơn của Thanh Hóa. Nơi đây không chỉ là nơi thu hút du khách khám phá và lật lại những trang lịch sử chói lọi mà còn khiến du khách phải say mê với hình ảnh bãi biển Sầm Sơn bọt nước trắng xóa trời. Bãi biển Sầm Sơn là một trong những nơi thu hút du khách đến tắm biển như mùa hội nhất vào dịp hè! Cùng xem Sầm Sơn có gì đặc biệt !!!

Bãi biển Sầm Sơn – Tắm như đi hội mùa hè

dep-sam-son

Vẻ đẹp của bãi biển Sầm Sơn như thế nào???

Sầm Sơn là một bãi biển miền Trung thuộc địa phận tỉnh Thanh Hóa, trải dài gần 6km từ  vị trí Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ. Bãi biển Sầm Sơn là nơi thu hút du khách bởi bãi cát vàng trải dài, nước trong xanh cùng với độ muối vừa phải chính là điểm đến hấp dẫn du khách tắm biển vào mùa hè.

Thiên nhiên ưu đãi cho Sầm Sơn vào những ngày hè oi ả, đón chào du khách là những rặng dừa duyên dáng và thướt tha chạy dọc bãi biển, rì rào xanh trước gió chính là những điểm dừng chân cho du khách nghỉ ngơi, thư giãn ngay tại đây. Ngay từ thời Pháp thuộc Sầm Sơn đã được coi là điểm nghỉ mát lý tưởng của các quan chức thời Pháp, với biển xanh, nắng vàng, gió mát, thiên nhiên thơ mộng, hữu tình chính là điểm đến hấp dẫn của nơi đây.

Bãi biển Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn còn được coi là điểm đến giữa sự giao thoa của biển và núi rừng!!! Núi biển Sầm Sơn hòa quyện giữa một vùng biển đẹp, nước trong vắt đến lạ kỳ. Đến với Sầm Sơn vào những ngày đẹp trời khách du lịch có dịp chiêm ngưỡng làn nước trong xanh hòa cùng với cát trắng mịn cùng với dãy núi Trường Lệ tạo nên không gian “ có một không hai” ở nơi đây.

Bãi biển Sầm Sơn vào mỗi thời khắc, thời điểm trong ngày lại có những vẻ đẹp khác nhau. Dậy sớm một chút vào buổi sáng sẽ được ngắm nhìn bầu trời ửng hồng  phía chân trời xa xa, hiện lên là những đoàn thuyền đánh cá trở về sau một đêm lênh đênh trên biển. Mặt trời dần lên cao, lên tới đỉnh đầu, ánh nắng dát vàng mặt nước biển trong xanh, lấp lánh . Buổi chiều hoàng hôn buông xuống, đây là thời điểm du khách có thể tắm biển, từ từ thấy hình ảnh mặt trời khuất xa và mờ dần.

Bãi biển Sầm Sơn

Điểm đến tắm biển thu hút nhất!!!!

Đến Sầm Sơn chắc chắn phải tắm biển thỏa thích đã, bởi nơi đây nổi tiếng cuồn cuộn với dịch vụ này.  Bãi tắm của biển Sầm Sơn có 3 khu vực là A, B, C, D.

Bãi tắm khu A là bãi tắm được mệnh danh trẻ trung, mạnh dạn. Bãi tắm khu A là một trong những bãi tắm đông nhất hiện nay.

Bãi tắm khu B là một bãi tắm của sự thân thương chào đón với dốc thoải mềm, thu hút nhiều tầng lớp khác nhau tham gia.

Bãi tắm khu C là bãi tắm của sự nhộn nhịp và năng động, là bãi tắm thu hút người ít nói.

Bãi tắm khu D là bãi tắm của sự hứa hẹn và quyến luyến với những rặng phi lao và những khu nhà sàn dựng sát biển, du khách đến đây dường như thích sự tĩnh lặng, không ồn ào.

Bãi biển Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn mùa nào cũng vậy, nhưng đông khách du lịch chỉ vào mùa hè. Đừng do dự để có một lần trải nghiệm thú vị ngay tại nơi đây nhé!

5/5 - (3 votes)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *