Website www.dulichcanhdieu.com.vn, thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều (gọi tắt là Kite travel). Các trang web này là trang web chính thức về thông tin du lịch, tour du lịch của Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Cánh Diều.

Thông tin sở hữu chính thức:

 • Tên Công ty bằng tiếng Việt: Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều
 • Tên Công Ty bằng tiếng anh: Kite trading and services company limmited.
 • Tên Công Ty viết tắt: Kite travel.
 • Địa chỉ: Số 30, Ngõ 39, Tổ 7 Đa sỹ, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
 • Mã số doanh nghiệp: 0106914797.

Để phục vụ khách hàng được tốt hơn, Kite travel kính mong quý khách hàng đọc kỹ các thông tin và điều khoản sau đây.

Các điều khoản và hướng dẫn dưới đây có thể được thay đổi cập nhật cho phù hợp với thời điểm Du lịch. Chúng tôi luôn đảm bảo các thông tin này được chuyển tới quý khách trước khi quý khách đặt tour và dịch vụ. Nếu quý khách thấy các điều khoản, điều kiện không phù hợp với cá nhân hay đoàn, quý khách có quyền từ chối dịch vụ, hoặc Kite travel sẽ thay đổi để phù hợp với các trường hợp đặc biệt.

I. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Điều khoản này là sự thoả thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên các trang web: www.dulichcanhdieu.com.vn, www.dulichcanhdieu.com.vn của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều và những trang web của bên thứ ba. Việc quý khách đánh dấu vào ô “Đồng ý” và nhấp chuột vào thanh “Chấp nhận” nghĩa là quý khách đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.

 1. Giải thích từ ngữ
 • Điều khoản: là những điều quy định giữa Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều và quý khách
 • Bên thứ ba: là những đơn vị liên kết với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều nhằm hỗ trợ việc thanh toán qua mạng cho quý khách
 • Xác nhận đặt chỗ: là những thông tin và hành trình của quý khách cho chuyến đi được thể hiện trên một trang giấy mà quý khách có thể in ra được
 1. Về sở hữu bản quyền

Tất cả các trang www.dulichcanhdieu.com.vn, www.dulichcanhdieu.vn đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác.
Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều. Không được sử dụng các lôgô, các nhãn hiệu Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều bằng văn bản

Về thông tin khách hàng

Khi đăng ký thanh toán qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

 1. Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua tour của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên Xác nhận đặt chỗCông ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều giữ mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.
 2. Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách
 3. Về trang web liên kết

Các trang web của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những sự tiện lợi cho quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba.Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều sẽ không chiu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

 1. Về hủy tour

Trong trường hợp hủy tour, quý khách vui lòng gửi email thông báo hủy tour đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh DiềuCông ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều sẽ trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận thông tin, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều sẽ hoàn tiền vào đúng tài khoản quý khách đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí hủy tour. Lệ phí hủy tour sẽ tùy thuộc vào từng tour tuyến quý khách đăng ký.

 1. Trách nhiệm của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều
  • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.
  • Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách có được trong quá trình thanh toán nếu do lỗi củaCông ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều.
  • Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình mà quý khách đăng ký. Tuy nhiên chúng tôi có toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn cho quý khách.
  • Mọi thay đổi nếu có sẽ được thông báo nhanh chóng cho quý khách ngay trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện những phát sinh.
 2. Trường hợp miễm trách nhiệm đối với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều
  • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diềusẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp do bởi chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách nào đăng ký thông tin.
  • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diềukhông chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.
  • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diềusẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.
  • Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diềucũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh, …
 3. Trách nhiệm của khách hàng.
  • Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều có quyền hủy tour đã mua của quý khách.
  • Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời để báo cho Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều nếu có những sự cố. Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.
  • Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.
  • Giúp và hỗ trợ với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều về việc thông báo cho Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều các trang web khác sử dụng thông tin từ những trang web Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều quản lý mà chưa có sự đồng ý hoặc là đưa những thông tin sai lệch để tạo uy tính xấu cho Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều.

Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng các trang web của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.

II. NHỮNG CHÍNH SÁCH KHÁC

 1. Yêu cầu đặc biệt trong chuyến du lịch

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Kite travel ngay tại thời điểm đăng ký, Kite travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khách.

 1. Khách sạn

Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết (TRIPLE). Khách sạn do Kite travel đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách sạn chọn khi đăng ký tour du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngày cho du khách trước ngày khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Kite travel sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Kite travel có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

 1. Phương tiện vận chuyển
 • Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.
 • Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4-7-15-25-35-45 chỗ) sẽ được Kite travel sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.
 • Với chương trình đi bằng xe lửa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giời khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Kite travel thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.
 • Kite travel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Kite travel chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.
 1. Hành lý mang theo khi đi du lịch
 • Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.
 • Kite travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng mất hay thất lạc hành lý thì Kite travel sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.
 1. Tiếp nhận thông tin về chương trình du lịch

Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của Kite travel. Kite travel chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Kite travel không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

III. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC.

 1. Về phía Kite travel

– Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.

– Phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành

– Với các chương trình du lịch nước ngoài, Kite travel không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

 1. Về phía khách hàng:

– Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.

– Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình

– Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạng theo qui định

– Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước tham quan. Kite travel không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại. Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Kite travel chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

 1. Tùy theo tình hình thực tế, Kite travel giữ quyền thay đổi lộ trình,sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Kite travel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.
 2. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấpsẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toàn án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mội chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.