Kite Travel – Công ty Du Lịch Cánh Diều

Được thành lập vào tháng 07 năm 2015, với các thành viên chủ chốt là những người làm lâu năm trong ngành Du lịch. Kite Travel hội tụ trong đó nhiều ĐAM MÊ DU LỊCH, mong muốn mang đến những TRẢI NGHIỆM DU LỊCH tốt nhất dành cho khách hàng. 

Chúng tôi là ai?

Thành viên sáng lập chính của Kite Travel là Andy Nguyen, một người đam mê du lịch và có nhiều năm kinh nghiệm với nghề Hướng Dẫn Viên. Nếu bạn chưa biết đến Andy, bạn có thể tham khảo qua các Kinh Nghiệm Du lịch được truyền tải trên trang web Toidi.net. Ngoài ra Kite Travel cũng có nhiều thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành du lịch như bạn Toàn Nguyễn, Phạm Tài. Chúng tôi đều có niềm đam mê chung với Du lịch, sự trải nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những CHUYẾN ĐI THÀNH CÔNG NHẤT dành cho các bạn.

Sản Phẩm của Kite Travel

Sản phẩm đa dạng với nhiều loại hình Tour khác nhau từ Tour trọn gói – Free & Easy, dịch vụ Xe đưa đón đi Du lịch. Sản phẩm của Kite Travel đều đã qua khảo sát – đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra Kite travel cũng luôn cập nhật các sản phẩm mới, dịch vụ mới theo mùa, luôn luôn nâng cấp và tạo mới Sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

  1. Chuyên Tour Du lịch Miền Bắc, Tour Du lịch miền trung
  2. Các Dịch vụ Xe du lịch ở Miền Bắc & miền trung
  3. Dịch vụ tư vấn đi Du lịch, lên chương trình du lịch
  4. Dịch vụ Vé Máy Bay, tàu hỏa (chuyên tuyến đi Sapa)