Trang chủ » Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,…du lịch cánh diều không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trong ngày khởi hành cho Hướng dẫn viên, có 2 hình thức thanh toán:

  • Thanh toán tại quầy: nhân viên kinh doanh sẽ xác nhận lại với khách tổng số tiền cần thanh toán. Khách đến quầy, gặp nhân viên kinh doanh để làm thủ tục thanh toán và nhận vé
  • Thanh toán qua ngân hàng: nhân viên kinh doanh sẽ xác nhận lại với khách tổng số tiền cần thanh toán. Khách thanh toán chuyển khoản cho Du lịch cánh diều qua tài khoản ngân hàng. Nhân viên kinh doanh làm thủ tục thanh toán và xuất vé gửi cho khách qua email
    • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÁNH DIỀU
    • Ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Hà Nội
    • Tài khoản VNĐ: 0021000342502

Việc thanh toán xem là hoàn tất khi Du lịch cánh diều nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Kite travel.

Với hình thức thanh toán chuyển khoản: Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng Email có scan (chụp ảnh) Ủy Nhiệm Chi về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ công ty Du lịch cánh diều.

Du lịch cánh diều sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.