Trang chủ » Tour Việt Nam » Tour Du lịch Mộc Châu

Tour Du lịch Mộc Châu

Du lịch Cánh Diều chuyên tổ chức các tour du lịch Mộc Châu với những Đồi Chè rộng bạt ngàn, những cánh đồng Hoa Cải (đằng sau rừng thông Bản Áng), vườn Hoa Cải sau khách sạn Sao Xanh. Những vạt Hoa Dã Quỳ trên đường vào bản Ba Phách, vào mùa Xuân thì Ba Phách nhuộm một mầu Hồng của Hoa Đào. Với Hoa Mận thì bạn nên đi dọc đường 6, hoặc vào bản Pà Kò, hoặc bản Phiêng Cành.  Khám phá cao nguyên mộc châu 4 mùa trong năm ngập tràn sắc hoa quỳ, chiêm ngưỡng hoa cải trắng, hoa ban, hoa mận tuyệt đẹp chỉ có tại mộc châu  Du lịch Cánh Diều tự hào là đơn vị hàng đầu về tour du lịch mộc châu.

Thời gian thăm quan Du lịch Mộc Châu

Khoảng thời gian đẹp nhất để đi tour du lịch Mộc Châu là từ tháng 10 đến tháng 12 dương lịch. Và tháng 1 âm lịch. Đây là khoảng thời gian Mộc Châu có nhiều hoa nở đẹp. Tháng 3,4 khi đào mận ra chồi, bắt đầu có trái non thì lúc đó hoa ban lại bung sắc trắng ở thị trấn Mộc Châu. Như một sự sắp đặt hoàn hảo, để Mộc Châu chỗ nào cũng có hoa cỏ đẹp đẽ, mận mơ tập trung nhiều ở Nông trường, đào ở Lóng Luông, còn ban thì phải từ thị trấn Mộc Châu trở lên phía Sơn La mới có nhiều. Từ đầu tháng ba, các sườn đồi dọc quốc lộ 6 quanh thị trấn Mộc Châu, hoa ban đã sáng bừng lên màu trắng tinh khôi, xen lẫn sắc tím giống như nàng tiên nữ đang khoe mình giữa đất trời.

Tour du lịch Mộc Châu khởi hành từ đâu?

Các tour du lịch Mộc Châu đa phần xuất phát từ Hà Nội, với khung thời gian từ 2 – 3 ngày. Đặc biệt Du lịch Cánh Diều có chương trình khởi hành hàng ngày, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các tour du lịch Mộc Châu dài ngày

Ngoài các chương trình đi thường ngày, công ty cũng có một số chương trình đi dài ngày từ 5 – 7 ngày có đi qua Mộc Châu. Đây là những tour riêng, đi qua các thắng cảnh đẹp của miền bắc như : Sapa, Mộc Châu, Hà Nội, Ninh Bình, Mai Châu…

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.