Trang chủ » Tour Việt Nam » Tour Du Lịch Nha Trang

Tour Du Lịch Nha Trang

Du lịch Cánh Diều chuyên tổ chức các tour du lịch Nha Trang. Nha Trang là thành phố biển thuộc tỉnh Khánh Hòa, miền Trung Việt Nam. Đây được coi là một trong những thành phố du lịch biển lâu đời ở nước ta. Với khí hậu nắng nóng quanh năm, thuận lợi cho những loại hình du lịch biển nên những năm gần đây rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước chọn Nha Trang là điểm đến trong kỳ nghỉ của mình.

Biển Nha Trang tuyệt vời với Vinpearl Nha Trang 5* sang trọng, hòn Mun Hòn Tằm nước trong veo và san hô lộng lẫy, cùng với vịnh Ninh Vân, vịnh Vân Phong hoang sơ và thuần khiết. Viện Hải dương học Nha Trang có trên 20.000 mẫu sinh vật dưới nước, tháp Bà Ponagar hoàn mỹ của người Chăm, cảng Vũng Rô, làng Đại Lãnh và chợ Đầm nhộn nhịp với rất nhiều chương trình tour du lịch Nha Trang khác nhau, giá cả hợp lý phù hợp với tất cả du khách.

 

Nên đi tour du lịch Nha Trang khi nào?

Tháng 8, Du lịch Cánh Diều tư vấn riêng cho du khách là tour du lịch Nha Trang thường đi vào tháng 8 và chọn lấy cái tiêu điểm rất là du lịch “Tháng 8 Nha Trang biển hẹn”.

Thiên thời địa lợi, từ tháng 7 cho đến hết tháng 9, trời tiết nắng đẹp đối lập với những cơn mưa lụt lội khó chịu tại Hà Nội và Sài Gòn, quá thuận lợi cho những chuyến lênh đênh trên biển hay chỉ ngồi ở 1 góc công viên ngắm nhìn biển thôi cũng khiến cho ai ghé thăm Nha Trang chẳng muốn rời xa.

 

Tour du lịch Nha Trang đến những nơi nào?

Khi đi tour du lịch Nha Trang của Du Lịch Cánh Diều bạn sẽ được thăm quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Hòn Chồng, các hòn Đảo nằm rải rác quanh vịnh Cam Ranh, Vịnh Vân Phong, khu Tháp Chàm Ponagar, hay các bãi biển đẹp nổi tiếng.

Ngoài đi thăm quan các Danh lam thắng cảnh đẹp của Nha Trang, bạn cũng đừng quên bỏ qua thưởng thức các món ngon tại Nha Trang. Vinpearl Nha Trang 5* sang trọng, hòn Mun Hòn Tằm nước trong veo và san hô lộng lẫy, cùng với vịnh Ninh Vân hoang sơ và thuần khiết. cảng Vũng Rô, làng Đại Lãnh và chợ Đầm. 

Tour xuất phát từ các thành phố khác, Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Sales để có hướng dẫn cụ thể hơn. Hotline : 0983313066

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.