Tour Du Lịch Ninh Bình

Du lịch Cánh Diều chuyên tổ chức các tour du lịch Ninh Bình, Bà Đính – Tràng An, Tam Cốc Hoa Lư, vườn chim Thung Nham, Đầm Vân Long với những đặc sản cơm cháy, thịt dê các món làm nức lòng du khách.

Ninh Bình được biết đến với mảnh đất Cố Đô, ngàn năm văn hiến, với 2 triều đại Vua Đinh và vua Lê. Mảnh đất Ninh Bình có nhiều thắng cảnh đẹp với sự đan xen giữa các Dãy Núi Đá Vôi, Sông, Suối, Hang Động, mà trong đó nổi bật nhất, đẹp nhất là thắng cảnh Tam Cốc, Tràng An. Bên cạnh những vẻ đẹp thiên nhiên, Ninh Bình cũng được nhiều du khách lựa chọn là 1 điểm hành hương đi lễ đầu năm, với ngôi chùa cổ và chùa mới Bái Đính. Giai đoạn đông khách thập phương về vãn cảnh chùa Bái Đính là từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch hàng năm.

Nên tới Ninh Bình khi nào?

Ninh Bình có nhiều thắng cảnh đẹp, không chịu ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết. Tuy nhiên bạn nên chọn các khoảng thời gian sau để tới thăm quan và đi tour du lịch Ninh Bình.

  • Thời điểm hành hương thăm cùa Bái Đính, giai đoạn từ tháng 1 – tháng 3 âm lịch, đây cũng là thời điểm đông khách nhất. Nếu bạn chọn khoảng thời gian này nên đi tour để tránh các dịch vụ kém chất lượng do quá tải lượng du khách
  • Mùa lúa chín ở Tam Cốc và Tràng An, khoảng cuối tháng 5 đầu tháng 6 dương lịch. Đây là giai đoạn đẹp nhất của khu du lịch Tam Cốc, và khu du lịch Tràng An, 2 bên sông lúa chín xen lẫn màu xanh, màu vàng, thời điểm của các bạn yêu thích nhiếp ảnh tới thưởng lãm.
  • Không nên tới Ninh Bình vào những thời điểm mưa to, nước dâng cao sẽ không vào được Hang, động.

Tour Du lịch Ninh Bình khởi hành từ đâu?

Đa số các tour du lịch Ninh Bình đều khởi hành từ Hà Nội, các tour GHÉP LẺ đa phần là đi trong ngày (sáng đi tối về lại Hà Nội). Các tour này thường khởi hành hàng ngày, như: tour Bái Đính Tràng An, Tour Hoa Lư – Tam Cốc. Nếu bạn đã đi tự túc tới Ninh Bình trước đó muốn ghép đoàn thì có thể gặp đoàn trên đường đi rồi tham dự vào. Du lịch Cánh Diều có nhiều lựa chọn để bạn có thể tham dự các tour này trọn vẹn, hoặc 1 phần.

Với các tour trọn gói đi toàn Miền Bắc, lịch trình sẽ linh hoạt hơn, Quý khách vui lòng tham khảo các chương trình tour trọn gói (tour Packages) để có thông tin cụ thể hơn

Tour xuất phát từ các thành phố khác, Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Sales để có hướng dẫn cụ thể hơn. Hotline : 0983313066