Trang chủ » Tour Việt Nam » Tour trọn gói Miền Trung

Tour trọn gói Miền Trung

Du lịch Cánh Diều chuyên tổ chức các tour trọn gói Miền Trung. Miền Trung Việt Nam có đường bờ biển trải dài, phù hợp với các loại du lịch biển, nghỉ dưỡng mùa hè. Ngoài ra miền trung cũng có bề dầy lịch sử, nơi có kinh đô Huế vẫn còn lưu giữ nhiều di tích, hiện vật lịch sử. Đây cũng là một điểm du lịch Văn Hóa Lịch Sử rất hay và ý nghĩa. Thông thường các bạn có thể lựa chọn Bay thẳng tới Đà Nẵng, sau đó từ đây di chuyển đi các điểm thăm quan ở Miền Trung như : Hội An, Bà Nà, Huế hay các hang động đẹp ở Quảng Bình.

Thời gian đi tour trọn gói Miền Trung

Du lịch Cánh Diều khuyên các bạn nên đi ít nhất từ 4 ngày đến 6 ngày cho chuyến thăm quan du lịch 3 điểm đến : Đà Nẵng, Huế, Hội An. Thời điểm đẹp nhất đi trong năm là giai đoạn mùa Hè từ tháng 5 đến tháng 8 dương lịch. 

Tour trọn gói Miền Trung khởi hành từ đâu?

Các tour trọn gói đi Miền Trung có thể đi máy bay từ Hà Nội, Sài Gòn. Nhiều người chọn di chuyển bằng xe ô tô cũng tốt, nhưng hành trình đi ô tô thường mệt, và dành cho các bạn có nhiều thời gian nhưng chi phí hạn hẹp. 

Kite Travel thường có các tour khởi hành từ Hà Nội & Sài Gòn. Và Các tour đón ngay tại Sân Bay Đà Nẵng, bạn có thể tùy ý lựa chọn những lịch trình phù hợp cho bản thân.

Các tour trọn gói Miền Trung dài ngày

Với các tour trọn gói Miền Trung dài ngày (packages tour) bạn có thể di chuyển 1 vòng qua các thành phố du lịch lớn ở miền trung như Đà Nẵng – Huế – Hội An. Thông thường thời gian đi từ 4 – 6 ngày với các tour khác nhau, lựa chọn tiêu chuẩn nghỉ khác nhau. Bạn có thể tham khảo các lịch trình tour dưới đây.

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.