Trang chủ » Uncategorized » Bảng giá Vé thăm quan tại Singapore, vé rẻ các khu vui chơi Sentosa
Điểm thăm quan và trò chơi tại Singapore

Bảng giá Vé thăm quan tại Singapore, vé rẻ các khu vui chơi Sentosa

Bảng giá Vé thăm quan tại Singapore, vé rẻ các khu vui chơi Sentosa

Vé tham quan Singapore của Kite Travel được khách hàng tin tưởng. Với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm cung cấp vé thăm quan và homestay cho khách hàng Việt Nam và Quốc Tế từ (2011 – 2019). vé thăm quan tại Singapore Kite Travel cam kết thông tin luô rõ ràng, minh bạch và thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo nhiệt tình và giá cả tốt nhất.

Mong muốn lớn nhất của Kite Travel là mang đến cho bạn dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết để khách hàng cảm thấy mình được phục vụ, vui chơi đúng nghĩa mà không phải bận tâm lo lắng về giá cả chất lượng vé thăm quan đã mua. Vì vậy vé cung cấp đến khách hàng luôn là vé chính hãng có hạn 6 tháng và giá tốt nhất.

Một số khách thắc mắc vé của Kite Travel cao hơn nơi khác:

Kite Travel xin trả lời là vé Kite Travel Cung cấp là vé chính hãng có hạn lâu dài và không đi có thể hoàn lại, không như những nơi khác ko đi sẽ ko được hoàn lại nên có thể giảm thiểu rủi do lỡ khách mua vé mà ko đi được thì chỉ bị trừ phí dịch vụ.

Nên khi cầm vé của Kite Travel cung cấp khách hàng có thể yên tâm để vào cổng không lo vé giả, vé lậu, vé gian lận. Để rồi gặp rắc rối khi vào cổng với an ninh của Singapore

Giá vé tham quan đảo Sentosa ở Singapore

Là một điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất ở Singapore, ở Sentosa có một khu vui chơi giải trí trong một khu công viên tuyệt đẹp, giá vé vào Sentosa Singapore được chia thành nhiều khu vực với các mức giá khác nhau.

Công Viên Bướm và Vương Quốc Côn Trùng: @ vé vào cổng ở đây là 16$/người cho người lớn và 10$/người cho trẻ em. Mở cửa đón khách từ lúc 9:00 đến 18:30.

Ở công viên thế giới nước – Underwater world: có mức giá dành cho người lớn là 22,9$/người, trẻ em là 14,6$/người, thời gian mở cửa từ 9:00 đến 21:00 mỗi ngày.

Đài quan sát Tiger: Mở cửa từ 9:00 đến 21:00, với giá vé cho người lớn là 12$/người, còn trẻ em 8$/người.

Pháo đài Siloso: Khi tham quan pháo đài Siloso vé vào cổng cho trẻ em là 5$/người, người lớn là 8$/người, du khách có thể ghé vào đây tham quan từ 10:00 đến 18:00 mỗi ngay.

Tượng sử tử biển và MERLION WALK: mở cửa từ 10:00 đến 20:00, giá vé vào cổng người lớn là 8$/người, trẻ em là 5$/người.

Bảo tàng hình ảnh Singapore: Đón khách mỗi ngày từ 9:00 đến 19:00, giá vé vào cổng với người lớn là 10$/người, trẻ em là 7$/người.

Biểu diễn nhạc nước: Nếu muốn vào xem biểu diễn nhạc nước thì bạn phải ghé vào 2 khung giờ là 19:40 và 20:40 với giá vé vào cổng chung cho mọi người 10$/người.

http://vietnamtravel.toidi.net/dat-ve-tham-quan-singapore-bang-gia-ve-o-singapore.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *