Trang chủ » Uncategorized » Cách Thuê xe ô tô ở Nhật Bản 4 chỗ, 9 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ

Cách Thuê xe ô tô ở Nhật Bản 4 chỗ, 9 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ

Cách Thuê xe ô tô ở Nhật Bản 4 chỗ, 9 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ

Nhật Bản – đất nước, kết hợp truyền thống và hiện đại cũng như thành lập. Đất nước này cảm thấy sự tương phản – tòa nhà cũ giáp với các tòa nhà hiện đại. Trong thực tế, Nhật – là một kết hợp của những thành tựu di sản miền đông và miền tây. Ngoài bầu không khí độc đáo, cũng có rất nhiều để xem – Imperial Palace, Pavilion phổ biến Vàng, một số lượng lớn các ngôi chùa và các tu viện cổ. Thủ đô của Nhật là Tokyo.

Thành phố thú vị cũng có giá trị một lần: Osaka, Nagoya, Kyoto, Nara, Kamakura Iokogoma. Các khu nghỉ mát chính của đất nước là một quần đảo Okinawa. Ở đây bạn có thể ở lại trong khách sạn khác nhau và khách sạn – là “sông” quốc gia, và châu Âu thông thường. thue xe o to o nhat Ở đây bạn có khả năng để Thuê xe riêng gia đình tại Nhật ở nhiều sân bay tại Nhật. Dịch vụ này được cung cấp trang web Tôi Đi.

Quy tắc của đường

Tại Nhật Bản, những chiếc xe đang di chuyển về phía bên trái;

Đua nhau chỉ ở bên phải;

Phép lái xe với 18 năm tuổi;

Để sử dụng máy, bạn phải trao đổi các loại quyền của quốc tế đến địa phương;

Đằng sau những bánh xe bị cấm uống đồ uống có cồn;

Cấm đậu xe ở khu vực không hút thuốc;

Cấm lái xe qua một ánh sáng màu đỏ;

Nó không được phép vượt quá giới hạn tốc độ cho phép.

Tại các khu vực đô thị và các thành phố lớn, tắc nghẽn và mật độ giao thông – một vấn đề lớn. Ngoài ra, lái xe phải đưa vào tài khoản đó để tăng tốc ở Nhật cung cấp những hình phạt nặng những người vi phạm.

Rượu phép

Tại Nhật, tỷ lệ cho phép các chất cồn trong cơ thể của người lái xe là một con số 0,0 phần nghìn. Các trình điều khiển đất nước phải được quan sát “luật khô”. Hình phạt này đang chờ đợi không chỉ những người lái xe uống rượu, nhưng những hành khách ngồi trong xe của họ. Hành khách vi phạm sẽ bị phạt tiền với số tiền là 3000 USD. Điều tương tự cũng áp dụng cho hành khách xe buýt như một khách du lịch, và định tuyến. Ngay cả trong các quán bar Nhật Bartender không bán người khách uống nước, mà biết mình đang ngồi sau tay lái.

Chi phí nhiên liệu

Ở Nhật, có rất nhiều trạm xăng. Đất nước này đã bán xăng không chì và dầu diesel. Nhiên liệu pha chì cho xe tiếp nhiên liệu không được sử dụng.

Giá trung bình của xăng là $ 1,15 cho mỗi lít;

Chi phí nhiên liệu diesel tại cây xăng ở Nhật Bản là khoảng 0.96 đô la.

Một số chú ý khi Thuê xe riêng du lịch Nhật Bản:

Chủ xe thường là người Nhật nên cần chú ý giao tiếp tiếng Nhật sao cho họ cảm thấy an tâm. Một số chủ xe có thể từ chối cho thuê nếu thấy người thuê là nước ngoài mà không an tâm, hoặc người mới lái. Trường hợp mình là người mới lái, nên trước khi Thuê xe tại Nhật có nhắn tin cho chủ xe trước, hỏi thăm, giới thiệu. Chủ xe sau khi ok thì mình mới tạo request.

Lúc giao nhận xe chủ xe sẽ kiểm tra bằng lái của mình. Phía mình sẽ kiểm tra tình trạng xe. Nên chụp ảnh lại những vị trí xe bị trầy xước, lúc trả xe có tranh cãi về vết trầy xước thì có thể lấy ảnh chụp làm bằng chứng

Vì là xe của người khác nên đi cố gắng an toàn, tránh làm bẩn, ăn uống trên xe. Mặc dù có bảo hiểm nhưng nên tránh va chạm làm hỏng xe không cần thiết.

Một số chủ xe giảm giá nếu thuê trong tuần, hoặc thuê từ 2 ngày trở lên.

Lúc nhận xe xăng sẽ được đổ sẵn đầy bình, nên khi trả xe cũng phải đổ đầy bình lại rồi mới đem trả.

Sau khi kết thúc giao dịch người thuê và chủ xe có thể review cho nhau. Đi xe an toàn, giữ đúng manner dùng xe thì sẽ được review tốt, sau dễ Thuê xe riêng gia đình tại Nhật khác hơn. Ví dụ về review:

Lợi ích của việc dùng Tôi Đi – Thường rẻ hơn dịch vụ car renting truyền thống Thuê xe tại Nhật trên Tôi Đi có những lợi ích như sau:

Có thể thuê rẻ hơn so với các dịch vụ car renting truyền thống

Trước khi dùng dịch vụ mình cũng đã tìm hiểu qua các dịch vụ Thuê xe tại Nhật truyền thống như: Nippon Rent-a-car, タイムズカープラス, ニコニコレンタカー. Sau một hồi so sánh giá cả thì thấy Tôi Đi vẫn rẻ nhất. Ví dụ mình Thuê xe riêng gia đình tại Nhật Bản một ngày trên Tôi Đi mất 3,900¥, trong khi các dịch vụ truyền thống thuê 1 ngày thường sẽ phải mất hơn 10,000¥.

Giá cả do chủ xe quyết định nên tùy vào chủ, có khi xe rất mới nhưng họ lại cho thuê với giá khá phải chăng.

Có thể lái thử siêu xe

Chắc hẳn không ít người ao ước một lần được lái những con xe thể thao như Lamborghini, hoặc một số dòng xe nổi tiếng của BMW, Audi,… Thuê dịch vụ truyền thống thường rất khó tìm được xe này, hoặc giá cả rất đắt. Trên Tôi Đi thì có nhiều chủ xe có xe sang nhưng thi thoảng họ cũng muốn cho thuê. Vì vậy nếu muốn lái thử một số dòng xe nổi tiếng thì mình khuyến khích tìm trên Tôi Đi.

Đây là một điểm mà mình rất thích về các dịch vụ sharing economy: Chúng ta có thể thử trải nghiệm những sản phẩm thuộc dòng sang mà không phải mất công dành dụm tiền để mua sản phẩm đó.

Có thể đàm phán địa chỉ nhận xe

Một đặc điểm thú vị nữa của Tôi Đi là chúng ta có thể đàm phán với chủ xe địa chỉ nhận. Trường hợp mình thì chọn địa điểm gần ga sinh sống. Việc có thể đàm phán địa điểm nhận xe rất tiện lợi. Cho dù chúng ta không trực tiếp sở hữu xe, nhưng cũng có cảm giác dùng xe của chính mình vậy. Đặc điểm này khiến cho Tôi Đi càng trở lên đáng xử dụng.

Đánh giá người dùng về Tôi Đi

Tôi Đi vẫn là một dịch vụ mới mẻ, chưa phải được dùng rộng rãi ở Nhật Bản. Trên thực tế, việc dùng Tôi Đi có một số rủi ro như sau:

Chủ xe hoặc người Thuê xe riêng gia đình tại Nhật không đến đúng giờ giao xe

Phải nhắn tin trao đổi với chủ xe về địa điểm gửi/nhận. Nhiều khi tìm được xe ưng ý mà chủ xe lại không đồng ý cho thuê. Trường hợp này là しょうがない, nếu muốn ưu tiên độ dễ dàng khi Thuê xe riêng gia đình tại Nhật thì nên dùng dịch vụ truyền thống như là タイムズカープラス.

Người Thuê xe tại Nhật cho bạn bè lái và xảy ra tai nạn. Ở trên có đề cập việc dùng bảo hiểm. @ Tuy nhiên vì thuê cá nhân nên có khi chúng ta dễ dàng cho bạn bè mượn xe mình thuê và bạn bè lái. Trường hợp này người lái không có bảo hiểm, khi xảy ra tai nạn thì không được đền bù. Nếu có nhiều người cùng lái thì khuyến khích đăng ký bảo hiểm cho tất cả (tối đa 3 người, giá 2,700¥).

Dùng dịch vụ car sharing một cách thông minh

Tôi Đi là dịch vụ chia sẻ xe ô tô, có thể dùng để Thuê xe ô tô ở Nhật Bản, hoặc có thể là chủ xe để cho thuê.

Ban đầu khi chưa dùng nhiều người có thể nghĩ nó phiền phức do phải giao dịch với người bình thường. Tuy nhiên, nếu dùng thử mình nghĩ sẽ thấy nó tiện lợi và có nhiều điểm lợi so với dịch vụ truyền thống.

Nếu bạn chưa dùng, hãy thử đăng ký dịch vụ và tìm kiếm xe xung quanh khu đang ở, thử một lần trải nghiệm Tôi Đi.

http://vietnamtravel.toidi.net/dich-vu-thue-xe-rieng-du-lich-nhat-ban-gia-re.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *