Trang chủ » Uncategorized » Chỉ dẫn chinh phục Universal Studios Singapore lúc đi khám phá Singapore 

Chỉ dẫn chinh phục Universal Studios Singapore lúc đi khám phá Singapore 

Chỉ dẫn chinh phục Universal Studios Singapore lúc đi khám phá Singapore

USS mở cửa từ 10h sáng, đến đây bạn sẽ thấy hàng dài người xếp hàng mua vé rồi. Vừa nóng, vừa lâu, mệt mỏi kinh khủng. Tranh thủ chụp vài “pô” hình ngay trước cổng nào. Giá vé: 74 SGD/người lớn/ngày. Mách nước là các bạn hãy mua vé trước của kite travel http://tintuc.hoatuoionline.net/mua-ve-universal-singapore-de-trai-nghiem-nhung-tro-choi-co-102/ rẻ hơn nhiều so với vé chính thức. Vào cổng rồi thì lấy cái bản đồ để biết ưu tiên điểm nào xem trước.

Lưu ý đừng nên mang vác nhiều thứ quá nhé, đi nhiều người, nhóm bạn thì còn hỗ trợ nhau, chứ gia đình thì nào là tã, sữa, thức ăn cho em bé chắc cũng… đuối. Nhiều khi tiết kiệm nhưng sẽ mệt khi tham gia các trò chơi.

Trong USS có rất nhiều trò chơi và chương trình theo các chủ đề khác nhau, liên quan đến các bộ phim bom tấn của hãng Universal: khu phố Hollywood, khu New York, khu Sci-Fi City, khu Ancient Egypt, khu khủng long The Lost World, khu thần tiên Far Far Away và khu Madagascar.

Vừa bước vào cổng Universal, bạn sẽ thấy chỗ này nổi bật với mái vòm cong màu trắng. Với những con đường, ngôi sao với tên những nhân vật điện ảnh, bạn tha hồ… selfie.

Tại đây, bạn sẽ được gặp các nhân vật nổi tiếng của thế giới điện ảnh, vé universal singapore kite travel các cửa hàng bán đồ lưu niệm tổng hợp cho khu phim trường. Đúng dịp bạn sẽ thấy các nhân vật trình diễn trong tiếng nhạc xập xình trên các con đường này.

Hãy dừng lại chụp hình vô tư nhé! Có show diễn xong sẽ cần xếp hàng chụp hình đấy! Nga cũng nếm trải vụ xếp hàng chờ đến lượt rồi phải nhờ người khác chụp hình phụ đó.

Nơi đây tập trung rất nhiều quán cà phê ven đường, bạn có thể dừng chân ngồi nghỉ và thưởng thức 1 ly nước để tiếp tục cuộc hành trình.

Nhớ ghé vào xem show mang tên “Camera Lighting Action” nói về công nghệ làm kỹ xảo phim mưa bão của đạo diễn Steven Spielberg. Cực hay các bạn nhé! Phù hợp với đủ mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và người già.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web: www.kitetravel.vn

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *