Trang chủ » Uncategorized » Dạo chơi Safari world ở thái lan – Vườn thú nổi tiếng Thái Lan

Dạo chơi Safari world ở thái lan – Vườn thú nổi tiếng Thái Lan

Dạo chơi Safari world ở thái lan – Vườn thú nổi tiếng Thái Lan

Du ngoạn Safari world ở thái lan của Thái Lan

Từ trước tới nay Safari world ở bangkok vẫn được mệnh danh là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua của khách du lịch khi tới Bangkok.

Safari world bangkok thái lan là một vườn thú rộng lớn, bao gồm công viên Safari (Safari Park) và công viên biển (Marine Park). tham quan safari world bangkok Đây là vườn thú mở tự nhiên lớn nhất Châu Á nằm trên diện tích đất rộng khoảng 69ha với hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đến từ châu Phi và Châu Á cùng các loài động vật đặc trưng khắp nơi trên thế giới.

Rừng thú ở đây là một không gian rừng rậm nhiệt đới xanh bạt ngàn, hầu hết các loài chim thú được nuôi thả một cách tự nhiên như sư tử, hổ, hươu cao cổ, ngựa vằn, hươu nai, chim bồ nông…Vì vậy du khách di chuyển trong rừng bằng xe ô tô có rào chắn bảo vệ hai lớp giúp vừa ngăn cách khỏi thú dữ nhưng vẫn có thể ngắm nhìn và chụp hình thỏa thích.Thú rừng ở đây không có cái e dè vốn hay thấy ở những khu công viên hay vườn thú quốc gia khác.

Trong khu vườn thú lại chia làm 2 phân khu để nuôi dưỡng các loài động vật ăn cỏ, lá cây hoặc côn trùng (thú hiền) cách ly riêng biệt với loài động vật ăn thịt (thú dữ). Ở khu vực thú hiền là bầy chim đà điểu đang thả từng bước đi nhẹ nhàng, kế tiếp là nơi trú ngụ của các loài nai, mễn, sơn dương… tour thái lan đi safari world Ở khu vực ao, đầm, bùn lầy là các loài hà mã và các loài chim săn cá. Ở phân khu thú dữ được rào chắn kỹ càng bằng lưới thép, hai cánh cổng vào bằng sắt cao hơn 4 mét có dây kẽm gai bên trên để ngăn ngừa thú dữ xổng ra bên ngoài gây nguy hiểm cho người và khu vực thú hiền. Mặt khác, còn có xe đặc chủng bắn xung điện được bố trí trực ở nhiều nơi để kịp thời xử lý các tình huống bất ngờ khi thú gây nguy hiểm cho khách tham quan.

Đến vườn thú Safari, du khách được xem các màn trình diễn đấm box hay ca nhạc độc đáo của những chú khỉ đáng yêu. Du khách còn được tận hưởng màn trình diễn xiếc cá heo (Dolphin show) với các tiết mục cá heo. Ngoài ra, du khách cũng có thể đi thuyền len sâu vào rừng để tham quan các hang động với những cảnh quan hồi hộp, hấp dẫn.

Đến với vườn thú Safari du khách sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với những loài thú hoang dã. Điều này mang đến cho du khách cảm nhận gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó những màn biểu diễn xiếc thú cũng giúp xoa tan đi những mệt nhọc của du khách sau một ngày mệt mỏi, mang lại tiếng cười gần gũi và thú vị trong chuyến đi du lịch đến Thái Lan này.

http://vietnamtravel.toidi.net/dao-choi-safari-world-vuon-thu-noi-tieng-thai-lan.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *