Trang chủ » Uncategorized » Đi du lịch Châu Âu Nga được mang theo bao nhiêu tiền

Đi du lịch Châu Âu Nga được mang theo bao nhiêu tiền

Đi du lịch Châu Âu Nga được mang theo bao nhiêu tiền

Bạn đang có ý định du lịch xứ sở bạch dương nhưng vẫn chưa nắm đầy đủ thông tin về đi du lịch Nga cần bao nhiêu tiền cho mình? Đừng lo lắng, Kite Travel sẽ cung cấp ngay cho bạn những thông tin mới và chính xác nhất về các khoản chi phí đến Nga cho bạn. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể cân đối yếu tố tài chính cho mình để có một chuyến bay tiết kiệm nhất.

Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Để an toàn và tiện lợi hơn cả, chi phí du lịch nga du khách có thể sử dụng các nguồn tiền từ thẻ ngân hàng quốc tế hay các giấy tờ có giá khác như các loại chứng khoán, séc du lịch,…

Với những du khách đi tour Nga trọn gói, chỉ muốn khám phá vẻ đẹp của đất nước và con người Nga hồn hậu thì chỉ nên mang theo lượng tiền mặt theo Quy định để tránh mất thời gian ở những thủ tục khai báo tại sân bay bởi mọi dịch vụ tốt nhất Kite Travel đã lo liệu sẵn sàng cho quý khách.

Du lịch Nga giờ đây không còn là một điều xa vời trên chuyến hành trình khám phá du lịch của bạn. Nổi tiếng với những cảnh đẹp và các công trình kiến trúc độc đáo. Tuy nhiên chuyến du lịch Nga của bạn sẽ chỉ hoàn thiện khi bạn lưu ý những điều sau.

1/Tiếng Anh

Gần như không được sử dụng tại Nga kể cả ở các thành phố đông đúc, trình độ dân trí cao. Ngôn ngữ chính là tiếng Nga, vì vậy trước khi thực hiện hành trình tour Nga bạn nên học trước vài câu chào hỏi cơ bản bằng tiếng Nga nhé!

2/Xin visa du lịch Nga

Tuy rằng, không quá khó để xin visa du lịch Nga, nhưng bạn cũng đừng quá chủ quan. Chi phí thông thường 50 USB trong 1 tuần. Nếu muốn lấy nhanh, bạn phải trả tới 90USD cho một chiếc visa Nga. Sắp xếp thời gian biểu hợp lý trước khi nộp hồ sơ xin visa nhé để tiếc kiệm chi phí tối đa.

Hãy kiên nhẫn khi nhập cảnh vì đối với khách du lịch hộ khẩu của một số nước, trong đó có cả người Việt thì thời gian chờ khoảng 1 tiếng thậm chí có thể lâu hơn.

Hiện tại, chỉ có Vietnam Airlines và Aeroflot mở đường bay thẳng Hà Nội, Sài Gòn tới Moscow (thủ đô Nga) còn lại các hãng khác xuất phát từ Việt Nam nhưng phải transit, vì vậy hành trình đi Nga cũng thuận lợi hơn với du khách.

Một vài nơi nổi bật bạn nên tham quan qua bao gồm: thăm quan thủ đô Moscow, cố đô Saint Petersburg – tại đây bạn có thể đi ra xa vùng ngoại ô, cảnh đẹp, ấn tượng, tàu trên sông Volga nhưng chỉ trong khoảng từ tháng 5 tới tháng 10 hàng năm, còn lại mùa đông, tàu không di chuyển được vì tuyết đóng băng. Và thời điểm đẹp nhất tháng 6 với lễ hội White Night – hiện tượng tự nhiên Đêm trắng và tháng 9, 10 với mùa thu vàng tuyệt vời ở nơi đây.

3/Luôn mang theo áo ấm

Vì nền nhiệt trung bình tại Nga rất lạnh tới mức thấu xương, thịt. http://toidi.net/team-du-lich-tu-tuc/lap-team-du-lich-nga-tu-tuc-dem-trang-nuoc-nga.html Nhiệt độ vào tháng ấm nhất khoảng hơn 20 độ C thôi, giữa tháng 10 đã xuất hiện hiện tượng tuyết rơi khi đó bạn cần mang theo áo ấm, khăn và mũ. Nhiệt độ nhanh chóng xuống tới âm 10 độ, cá biệt một số vùng âm 40 – 50 độ C rất lạnh.

http://vietnamtravel.toidi.net/kinh-nghiem-du-lich-nga-di-du-lich-nga-can-bao-nhieu-tien.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *