Trang chủ » Uncategorized » Điểm khám phá bạn không nên bỏ qua tại đảo Cát Bà 

Điểm khám phá bạn không nên bỏ qua tại đảo Cát Bà 

Điểm khám phá bạn không nên bỏ qua tại đảo Cát Bà

Vịnh Lan Hạ nằm ở phía Đông đảo Cát Bà, trông ra cửa Vạn, liền kề vịnh Hạ Long. Đây là một vùng vịnh rất êm đềm hình vòng cung với khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ tạo nên một bức tranh khổng lồ khắc hoạ lại cảnh tiên. Khác với vịnh Hạ Long là tất cả 400 hòn đảo lớn nhỏ ở vịnh Lan Hạ đều được phủ đầy cây xanh hay thảm thực vật, ghép tour cát bà cho dù chỉ là hòn đảo bé tí như một hòn non bộ.

Khác với vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ có tới 139 bãi cát vàng nhỏ nhắn, xinh xắn và hoang vắng như những “eo biển xanh” gọi mời du khách khám phá. Nhiều bãi cát trải dài giữa hai núi đá, yên tĩnh không có sóng lớn, thực sự là những bãi tắm lý tưởng. Dưới làn nước trong xanh là những bãi san hô nhiều mầu sắc như bãi Vạn Bội, Vạn Hà…Những vùng biển lặng nước như ở đảo Sến, đảo Cù, đảo Khỉ…, chính là nơi du khách có thể lặn ngắm san hô tuyệt vời.

Tại đảo Cát Bà có rất nhiều hải sản tươi sống độc đáo, cách đi ra đảo Cát Bà đậm vị của xứ biển nhiệt đới ôn hòa mà quý khách khó lòng quên được như: bún tôn, tu hài hấp giòn, sam 7 món… Ghẹ tươi sống là một loài hải sản được nhiều người ưa thích. Có nhiều loại như ghẹ hoa, ghẹ đỏ, ghẹ ba chấm… nhưng ghẹ xanh được đánh giá là có giá trị hơn cả vì to và cho thịt ngọt, thơm.

Ghẹ xanh xuất hiện khá phổ biến ở khắp các vùng biển của Việt Nam. Ghẹ xanh ưa thích sống ở vùng nước có độ mặn 25-31‰ và thường sống ở độ sâu từ 4 đến 10m nước ở những vùng biển có đáy là cát, cát bùn và cát bùn có san hô chết. Mực tươi có độ ngọt tự nhiên, cộng thêm độ dai, giòn vừa phải nên rất lý tưởng để bạn chọn làm nguyên liệu cho món chính của gia đình bạn.

Qua những chia sẻ trên, tôi tin rằng ai cũng có thể tìm hiểu và tạo cho mình những trải nghiệm về một chuyến du lịch tại thị trấn đảo Cát Bà rồi. Nếu bạn không muốn tự mình tìm hiểu thì hãy đặt tour du lịch tại Kite travel. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời nhất, thưởng thức những món ngon nhất, trải nghiệm những điều thú vị với giá thành hợp lý mà không phải lo lắng chuẩn bị cho chuyến nghỉ mát của mình.

Chúng tôi là công ty cũng cấp trực tiếp xe chất lượng cao và du lịch tại đảo Cát Bà, vì thế chúng tôi có thể khẳng định uy tín, chất lượng tuyệt đối với khách hàng.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web site: kite travel

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *