Trang chủ » Uncategorized » Ghé thăm nơi tập hợp hơn 300 loài & 2.800 động vật tại sở thú singapore

Ghé thăm nơi tập hợp hơn 300 loài & 2.800 động vật tại sở thú singapore

Ghé thăm nơi tập hợp hơn 300 loài & 2.800 động vật tại sở thú singapore

Vườn thú Singapore Zoo có diện tích 62,000 mét vuông, nằm bên trong khu bảo tồn Mandai Rainforest và được thiết kế với những khu vực riêng dành cho khách tham quan, nhằm hạn chế tối thiểu sự tác động của khách tới động vật.

Nên đi sở thú singapore vào thời điểm nào?

Trên thực tế, các du khách có thể đến Singapore Zoo vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm được chi phí cho mình thì nên chọn thời gian tầm tháng 7 và tháng 8. Bởi vì đây là thời gian thấp điểm về du lịch tại Singapore.

Vì quy mô rộng lớn nên nếu bạn muốn tham quan hết vườn thú thì phải dành trọn một ngày. đi Singapore Zoo Lưu ý nên đến sớm hơn thời gian mở cửa để tránh đông đúc và có thêm thời gian vui chơi nhé. Giờ mở cửa của sở thủ từ 8:30 đến 18:00 mỗi ngày. Bí quyết giúp bạn thoải mái hơn nữa đó là mặc quần áo thoải mái, đem theo nón và kem chống nắng.

Địa chỉ, giá vé tham quan sở thú singapore

sở thú singapore tọa lạc tại 80 Mandai Lake Road, Singapore 729826. Bạn có thể mua trực tiếp vé tại cổng của sở thú. Tuy nhiên, bằng cách này thì giá thành cao và phải đứng xếp hàng khá lâu vì lượng khách lớn. Thông thường mức giá sẽ là 33 SGD/ người lớn, 22 SGD/ trẻ em (từ 3 đến 12 tuổi). Đặc biệt là với trẻ em dưới 3 tuổi thì được miễn phí hoàn toàn giá vé.

Nếu bạn muốn đơn giản và tiện lợi hơn thì có thể mua vé online. Hơn thế nữa, bạn còn được giảm 10% giá vé nhưng nếu thanh toán bằng thẻ lại mất phí 3%. Mặc dù vậy, nếu nhóm đông người đi tham quan thì cũng giảm được 7%, là một con số rất đáng kể.

Hướng dẫn cách di chuyển đến sở thú singapore

Đi tàu điện ngầm kết hợp xe bus

Không có trạm tàu ​​điện ngầm nào gần Singapore Zoo. Tuy nhiên, bạn có thể xuống trạm tàu điện rồi bắt xe bus đi trực tiếp đến nơi. Các trạm MRT gần nhất đến sở thú singapore nằm trên tuyến North-South. Bạn có thể xuống tàu ở bất kì các trạm nào trong danh sách dưới đây rồi bắt xe bus để đi tiếp:

Xuống tại trạm Khatib (NS14) – bắt xe Mandai Khatib Shuttle

Xuống tại trạm Choa Chu Kang (NS4) – bắt xe bus 927

Xuống tại trạm Ang Mo Kio (NS16) – bắt xe bus 138

Xuống tại trạm Woodlands (NS9) – bắt xe bus 926

Xuống tại trạm Marsiling (NS8) – bắt xe bus 926

Kết hợp đi MRT và taxi

Thay bằng đi xe bus, sở thú singapore kitetravel các du khách có thể đi tiếp bằng xe taxi sau khi đã xuống trạm tàu điện ngầm nêu ở phía trên để đến Singapore Zoo. Song, việc đi xe taxi không được khuyến khích cho những du khách lần đầu đến đây.

Đi taxi trực tiếp đến Singapore Zoo

Một cách dễ dàng hơn không phải thông qua quá nhiều phương tiện đó là đi taxi trực tiếp. Đây là cách dễ nhất nhưng cũng đắt đỏ nhất. Từ trung tâm thành phố đến sở thú mất khoảng 30 phút. Tất nhiên là còn tùy thuộc vào tình trạng giao thông mà thời gian đến có thể thay đổi. Đặc biệt, nếu bạn đi vào giờ cao điểm thì có thể bị thu thêm phụ phí.

https://www.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/tour/ve-singapore-zoo/ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều – VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0106914797. Cấp ngày 27/7/2015 – Bởi Sở Kế hoạch và đầu tư tp, Hà Nội Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế : 01-1190/2018/TCDL-GP LHQT Ngày cấp: 21/11/2018

http://vietnamtravel.toidi.net/huong-dan-den-singapore-zoo.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *