Trang chủ » Uncategorized » Giá vé đi universal singapore niêm yết tại cửa USS trong 1 ngày

Giá vé đi universal singapore niêm yết tại cửa USS trong 1 ngày

Giá vé đi universal singapore niêm yết tại cửa USS trong 1 ngày

Sau khi đặt vé đi uss vé đi universal thành công bạn sẽ nhận được một vé đi uss điện tử bằng file pdf qua email dùng để vào cổng Universal Studios Singapore® và S.E.A. Aquarium

Chính sách hủy

vé đi uss đã mua miễn hoàn hủy đổi trả dưới mọi trường hợp.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn đổi vé đi uss

1. Xuất trình vé đi universal singapore qua điện thoại cho nhân viên để vào cổng

2. Universal Studios Singapore

Địa điểm: Resorts World™ Sentosa, 8 Sentosa Gateway, Singapore 098269

Thời gian hoạt động: 10:00 – 18:00 hằng ngày (Tham khảo lịch hoạt động trước khi đến tham quan)

3. S.E.A. Aquarium

Địa điểm: S.E.A. Aquarium, 24 Sentosa Gateway, Singapore

Thời gian: 10:00 – 19:00 mỗi ngày (Tham khảo lịch hoạt động trước khi đến tham quan)

Hướng dẫn đi lại

Đi MRT, North-East line hay Circle line đến trạm HarbourFront station. Ra Exit E để vào Vivo City, lên level 3 mua vé đi uss Sentosa Express Train (Hoặc bạn cũng có thể đi cáp treo đến Sentosa, mua vé đi universal ở HarbourFront Centre, level 1)

Universal Studios Singapore: xuống ở trạm Waterfront, tìm biểu tượng quả cầu Universal để đến Universal Studios Singapore.

S.E.A. Aquarium: xuống tại trạm Waterfront. Đi về phía bức tượng Merlion. Thẳng qua cửa hàng Candylicous phía bên trái. Tiếp tục đi về phía bên trái, băng qua cây cầu nhỏ là thấy Bảo tàng Hàng hải. S.E.A Aquarium nằm ở bên trong.

Dưới đây, là những khu vui chơi trong Universal Singapore các bạn có thể tham khảo:

Hollywood là khu vực trung tâm đi từ cửa USS vào hồ nước. Đây là con đường mô phỏng Đại lộ Hollywood với nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.

New York: Có khu trưng bày tượng sáp của Vin Diesel với chiếc xe đua được nhiều du khách yêu thích khi chụp ảnh. Đặc biệt, đây là khu được nhiều trẻ em yêu thích vì có trò chơi Seasame Street Spaghetti Space Chase.

Sci-Fi City: Là khu vực có show hay nhất có trò chơi Transformers The Ride – The ultimate 3D Battle. Ngoài ra còn có show Accelerator dành cho mọi lứa tuổi. Ở đây các bạn có thể chụp hình với mấy nhân vật người máy trong phim Transformer

Ancient Egypt: Có 1 show cảm giác mạnh và 1 show mang tính đơn giản cho mọi lứa tuổi là Treasure Hunters. Tới đây, bạn có thể chụp ảnh với những chiến binh Anubis cực thú vị.

Lost World là khu có các trò chơi đều liên quan đến Khủng long.

Far Far Away nổi bật với những tòa lâu đài đồ sộ như trong phim cổ tích. Các bạn có thể tham gia những trò chơi nhẹ nhàng như Donkey Live, show diễn dành cho các lứa tuổi thì có Shrek 4D Adventure. Hoặc trò chơi mạo hiểm là Puss In Boot’s Giant Journey. Nhìn chung mua vé universal studio singapore khu vực này khá thích hợp với trẻ em vì không có trò chơi nào quá mạo hiểm.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các Show diễn buổi tối tại USS Singapore như:

Wings Of Time: Show có 2 giờ là 7:40PM và 8:40PM. Giá vé đi uss dành cho người Sing là 15S$, vé đi universal studio cho khách nước ngoài là 18S$ và vé đi uss với chỗ ngồi đặc biệt là 23S$.

Crane Dance: Đây là show diễn free ở phía bên ngoài cửa vào USS, biểu diễn múa rối, kể những câu chuyện tình yêu…Show diễn ra khoẳng 10 phút.

Lake Hollywood Spectacular: Show này bắt đầu lúc 9:30 PM và chỉ diễn ra trong 5’.

http://vietnamtravel.toidi.net/combo-ve-di-universal-studio-va-s-e-a-aquarium.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *