Trang chủ » Uncategorized » Hé lộ tất tần tật Kinh nghiệm du lịch ở nga cho bạn

Hé lộ tất tần tật Kinh nghiệm du lịch ở nga cho bạn

Hé lộ tất tần tật Kinh nghiệm du lịch ở nga cho bạn

Hướng dẫn xin visa Du lịch nga, bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết như:

Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng

Bản khai xin cấp visa theo mẫu

2 ảnh kích cỡ 4*6 quốc tế, có ký tên ở mặt sau

Giấy tờ chứng minh công việc

Giấy tờ chứng minh thu nhập

Vé máy bay khứ hồi

Mã đặt phòng khách sạn tại một địa điểm ở Nga

Hồ sơ nộp về Đại sứ quán Nga số 191 La Thành, Hà Nội hoặc lãnh sự quán Nga 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý: http://kitetravel.vn/blog/kinh-nghiem-du-lich-nga-lich-trinh-cac-diem-du-lich-noi-tieng Nếu gặp khó khăn về vấn đề xin visa, bạn có thể liên hệ với những công ty lữ hành để làm visa thuận tiện nhé.

Cách di chuyển từ Việt Nam tới Nga bằng máy bay: Tại Hà Nội và Sài Gòn đều có đường bay thẳng tới Nga, rất thuận tiện. Một số hãng hàng không có đường bay tới Nga như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, United Airlines, Qatar Airways, Emirates Airlines và Thái Airways…

Phương tiện di chuyển tại Nga: Các bạn có thể sử dụng các phương tiện công cộng như xe buýt, thuê xe hơi tự lái, taxi hoặc tàu điện ngầm… rất thuận tiện. Sử dụng tàu điện ngầm bạn có thể di chuyển tới Moscow và Moscow Metro.

Để có thể nhập cảnh Nga, bạn cần phải xin visa đi Nga. Xem thêm bài viết hướng dẫn xin visa Nga đầy đủ nhất.

Khi nhập cảnh vào Nga, du lịch nga đêm trắng bạn cần giữ giấy nhập cảnh (Migration card) trong suốt thời gian ở Nga. Công an hải quan Nga dựa vào hộ chiếu sẽ làm và phát cho bạn tại sân bay Moscow và làm thủ tục nhập cảnh.

Số tiền tối đa mà bạn được phép mang theo và không phải khai báo với hải quan: 5.000 USD.

Nga chênh lệch múi giờ Việt Nam khoảng 3 tiếng. Ví dụ: Hiện nay Việt Nam là 09:00 sáng thì bên Nga là 06:00 sáng.

Thời tiết ở Nga khá lạnh. Ba tháng ấm áp nhất là 6 – 7 và 8, nhiệt độ khoảng hơn 20 độ C, đôi khi lên hơn 30 độ C nhưng không nhiều. Từ tháng 10 tuyết đã có thể rơi. Thời điểm lạnh nhất vào mùa đông ở các thành phố có thể âm 10 độ C, nhiều vùng khác có thể âm 50 độ C. Thời gian hè hoặc chớm thu sẽ thích hợp hơn đối với khách du lịch Việt Nam.

Tiền tệ: Đồng Rúp Nga (RUB). 1$ tương đương 57 Rub (~23000 VNĐ)

Cách liên lạc điện thoại:

Bạn có thể gọi điện thoại tại các trạm điện thoại công cộng xài thẻ hoặc mua sim điện thoại để gọi. Một sim điện thoại mua số có khoảng 5 USD tương đương 150 Rup.

Để gọi từ Việt Nam sang Nga: +7 495 + SỐ ĐIỆN THOẠI (tại Moscow) hoặc +7 812 + SỐ ĐIỆN THOẠI (tại Xanh Petécbua).

Phương tiện di chuyển tại Nga

Bạn có thể chọn cho mình những tấm vé máy bay khuyến mãi để đến với Nga. Hãy chọn các hệ thống bán vé qua mạng để đặt vé online nhanh nhất cho mình. Tại Nga có 4 sân bay lớn như Domododevo, Sheremetyevo, Vnukovo và Pulkovo.

Việc du lịch bụi Nga sẽ khiến bạn phải tiết kiệm chi phí càng nhiều càng tốt. Vì vậy hãy chọn tàu hỏa nếu như bạn không có rủng rỉnh tiền đi lại. Có nhiều loại khoang trên tàu cho bạ lửa chọn. Giá cả chắc chắn sẽ có sự chênh lệch cho từng khoang thông thường và khoảng hạng sang.

Ngoài ra, bạn cũng còn có thể chọn cho mình các phương tiện giao thông công cộng để di chuyển tại Nga. Ví dụ như từ 15-22 rúp là bạn có thể đi xe bus hay xe điện cho các tuyến khác nhau rồi đấy.

http://vietnamtravel.toidi.net/he-lo-tat-tan-tat-du-lich-sang-nga-cho-ban.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *