Trang chủ » Uncategorized » Hướng dẫn Thuê xe tại Nhật

Hướng dẫn Thuê xe tại Nhật

Hướng dẫn Thuê xe tại Nhật

Nhật Bản thường được biết đến với cái tên : Đất nước mặt trời mọc hay xứ sở Hoa anh đào. Đất Quốc gia này là một quần đảo hình cánh cung nằm ở sườn đông của đại lục Châu Âu và Châu Á phía Tây Bắc Thái Bình Dương, bao gồm bốn hòn đảo chính: Hokkaido, Honshu, Shikoku và Kyushu, cùng với nhóm đảo Ryukyu (Okinawa) và nhiều hòn đảo nhỏ khác.Với nền văn hóa đa màu sắc, nét truyền thống đan xen nét hiện đại, Nhật Bản luôn có những lễ hội diễn ra xuyên suốt trong năm. Đến Nhật Bản có rất nhiều nơi thu hút du khách, và bạn không thể ghé thăm Tokyo – nơi được xem là bận rộn nhất trên thế giới, hay thành cổ Nara và Kyoto …

Với đội ngũ Lái xe – Kiêm HDV có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Du lịch tại Nhật Bản , Chúng tôi hướng tới 1 dịch vụ Tốt nhất , thoải mái nhất cho Khách Hàng . Và muốn mang lại cho Quý khách có những trải nghiệm thực tế nhất về một ‘’ Xứ sở hoa anh đào ‘’ thơ mộng . xinh đẹp . thue xe du lich o nhat Quý khách sẽ có những trải nghiệm Ẩm thực nổi tiệng từng vùng , địa phương khi đặt chân khám phá đất nước xinh đẹp này trong chuyến hành trình DU LỊCH TỰ TÚC NHẬT BẢN được thiết kế dành riêng cho bạn theo yêu cầu và sở thích của bạn.

Thời gian làm việc của Lái xe kiêm HDV 1 ngày 12 tiếng ( Để đảm báo sức khoẻ cho hành trình ngày hôm sau ). Trong trường hợp quá giờ , sẽ phát sinh them phụ phí .Trường hợp vượt quá phụ thu mỗi giờ 3000¥ đối với xe 8 chỗ và 4000¥ với xe 10 chỗ.

Quý khách nên fix dịch vụ sớm mùa cao điểm Từ tháng 3-5 . Từ tháng 6-8. Từ tháng 9-12 . Trách trường hợp phi dịch vụ tăng lên vì mùa cao điểm , không book được dịch vu .
Bảng giá trên theo USD$, áp dụng với tuyến đường xuất phát từ Tokyo, Osaka, Kyoto

Cách thuê xe cho người mới có bằng lái tại Nhật

Công cuộc lái xe ở Nhật quả là lắm gian truân.

Sau bao tháng ngày cày cuốc vất vả ngày đêm (ae tham khảo quá trình cày cuốc tại đây), những tưởng cầm bằng (và tiền) trên tay, đến shop thuê xe nào cũng đều được nghênh đón như thượng đế.

Nào ngờ đâu, với bằng level 初心者, mình đã bị nhiều shop từ chối không thương tiếc.

初心者 để chỉ những người vừa mới lấy bằng lần đầu dưới 1 năm.

Vậy shop nào đồng ý cho người mới có bằng thuê xe?
Shop có cho mượn 初心者マーク không? Shop có bán bảo hiểm luôn không?… cũng là những câu hỏi mà người mới đi thuê xe như mình rất quan tâm.

Thuê xe trực tiếp từ chủ sở hữu xe
Anyca
Hiện nay việc thuê xe trực tiếp của chủ xe cũng khá phổ biến, Anyca chỉ là flatform đứng ra làm trung gian giữa người muốn thuê và người cho thuê.

Ưu điểm:
– Giá thành rẻ (giá thuê theo 24h).
– Nhiều loại xe khác nhau từ xe cơ bản đến siêu xe.
– Thủ tục thuê nhanh gọn, liên lạc với chủ xe qua app hoặc điện thoại.

Nhược điểm:
– Giá thuê tính theo 24h nên nếu chỉ thuê thời gian ngắn thì không lợi.
– Tuỳ chủ xe mà có thể đồng ý cho bạn thuê hay không sau khi họ xem thông tin của bạn: thuê xe ở nhật có thể họ từ chối 初心者 hay người nước ngoài…
– Bảo hiểm xe thuê không bao gồm bảo hiểm phí operator. Nghĩa là nếu bạn gây tai nạn làm hỏng xe, xe họ sửa mất 1 tuần không sử dụng được (không cho thuê được) thì bạn sẽ phải trả phí cho 1 tuần đó.
https://maps.google.com/url?q=http://toidi.net/

http://vietnamtravel.toidi.net/huong-dan-thue-xe-du-lich-nhat-ban.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *