Trang chủ » Uncategorized » Hướng dẫn từ A đến Z đường đi Cát Bà bằng ô tô 2019

Hướng dẫn từ A đến Z đường đi Cát Bà bằng ô tô 2019

Hướng dẫn từ A đến Z đường đi Cát Bà bằng ô tô 2019

Hướng dẫn đường đi từ Hải Phòng đến Cát Bà nhanh, gần nhất

Hỏi: “Xin chào mọi người. Mình là Trọng Vũ, mình chuyển công tác đến hải Phòng được 5 tháng, có người bạn ở Cát Bà rủ mình đến đó chơi mà chưa biết quãng đường từ Hải Phòng đến Cát Bà bao nhiêu km? Thời gian đi lại như thế nào? Quãng đường đi có dễ đi không? Và phương tiện nào di chuyển là thích hợp nhất? Mong nhận được sự chia sẻ tư vấn kĩ càng của các bạn có kinh nghiệm. Mình xin cảm ơn!” (Trọng Vũ- Vĩnh Bảo, Hải Phòng)

Trả lời: Xin chào Trọng Vũ rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chúng mình. Bãi viết dưới đây, mình sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm du lịch Cát Bà bổ ích và chia sẻ với bạn khoảng cách từ Hải Phòng đi Cát Bà bằng ô tô bao nhiêu km để bạn có chuyến đi nhiều kỉ niệm nhé.

Từ Hải Phòng đến đảo Cát Bà bằng phương tiện gì?

Từ Hải Phòng đi Cát Bà như thế nào?

Quãng đường hà nội cát bà từ Hải Phòng đến Cát Bà bao nhiêu km? đảo Cát Bà cách trung tâm Hải Phòng khoảng 40km, vì vậy bạn chỉ có thể lựa chọn đi bằng phà, đi bằng tàu cao tốc sau đó bắt tiếp xe bus hoặc lựa chọn tàu Cánh Ngầm để ra trung tâm của đảo. Để cho bạn có những ngày xả hơi cuối tuần trọn vẹn bên gia đình, người thân, bạn bè ở hòn đảo ngọc này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn một số tuyến đường cùng với phương tiện giao thông thích hợp nhất để các bạn lựa chọn nhé.

Lưu ý khi đi chơi đảo Cát Bà qua cầu vượt biển dài nhất Việt Nam

Cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện giúp rút ngắn thời gian di chuyển, thay vì phải qua hai lần phà để đến Cát Bà, Hải Phòng như trước.

Trước khi có cầu vượt biển, tour cát bà 2 ngày khách từ Hà Nội muốn đến Cát Bà có hai lựa chọn: qua thành phố Hải Phòng và đi hai lần phà, hoặc qua Quảng Ninh và đi một lần phà. Hướng qua Hải Phòng đường ngắn hơn nhưng thời gian chờ hai phà lâu, trong khi hướng qua Quảng Ninh quãng đường dài hơn.

Tuy nhiên, khi cầu vượt biển khánh thành ngày 2/9, du khách chỉ mất 5 phút để di chuyển từ thành phố Hải Phòng sang đảo Cát Hải, sau đó đi thêm một lần phà từ bến Gót sang đảo Cát Bà. Đây được cho là tuyến đường nhanh và ngắn cho du khách từ Hà Nội.

Cung đường

Bạn có thể chọn đi qua cao tốc Hải Phòng (phí cầu đường là 190.000 đồng với xe dưới 12 chỗ), hoặc qua quốc lộ 5 (40.000 đồng), đến Đình Vũ qua cầu sang Cát Hải. Tại đây có biển chỉ dẫn ra bến phà Gót với quãng đường khoảng 7 km, bạn đi phà sang bến Cái Viềng. Có hai hướng đi vào trung tâm thị trấn đảo Cát Bà là qua vườn quốc gia hoặc đường ven biển, khoảng 25 km.

Lưu ý ngày 2/9 trên cầu vượt biển sẽ tiến hành lễ cắt băng khánh thành nên tốt nhất bạn căn thời gian để đến cầu sau 9h, tránh chờ đợi. Cầu không thu phí và xe máy cũng được phép lưu thông.

Phà ở bến Gót chạy từ 6h đến 18h, với tần suất 30 phút một chuyến. Giá vé cho người đi bộ là 6.000 đồng, xe máy là 20.000 đồng, ôtô dưới 9 chỗ là 80.000 đồng. Thời gian sang bến Cái Viềng khoảng 25 phút. Chiều ngược lại, phà hoạt động từ 5h40 đến 17h.

http://vietnamtravel.toidi.net/huong-dan-duong-di-tu-hai-phong-den-dao-cat-ba-nhanh-gan-nhat.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *