Trang chủ » Uncategorized » Khách sạn tốt nhất tại Bangkok năm 2018 

Khách sạn tốt nhất tại Bangkok năm 2018 

Khách sạn tốt nhất tại Bangkok năm 2018

Các bạn trẻ Việt đi Thái du lịch như đi chợ, cuối tuần xẹt qua nước bạn chơi bời mua sắm tẹt ga, sáng sớm Thứ Hai quay lại đi làm, đi học cũng là bình thường. Rồi một năm đi Thái 2, 3 lần cũng là chuyện nhỏ luôn vì Thái Lan, đặc biệt là thành phố Bangkok phát triển và thay đổi từng ngày từng giờ. Mới hôm nào chỗ này mọc lên một tiệm coffee, hôm sau chỗ kia đã là một nhà hàng, rồi một hostel lung linh đẹp đẽ được khai trương, nên hỏi sao không đi Thái hoài hoài được! Tại mỗi lần đi là thấy Bangkok đổi thay một lần mà :v.

MOVYLODGE HOSTEL – Khu Pratunam

Địa chỉ: khách sạn ở Bangkok kite travel 505 Petchaburi Rd., Phaya Thai, Ratchathewi, Bangkok, Thailand.

Tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm mua sắm quần áo giá bình dân, chợ đêm la liệt như Pratunam thì quả là cám dỗ với du lịch thái lan mỗi khi đặt chân ra khỏi khách sạn =))

Movylodge Hostel chỉ cách Phaya Thai BTS Station có 440m, đi bộ 5′ là tới luôn, quá sức tiện lợi để di chuyển khắp nơi ở Bangkok từ khách sạn.

Cách bài trí đẹp mắt, khu vực không gian chung lung linh là background vô cùng lý tưởng cho hội bạn thích chụp choẹt.

HQ HOSTEL SILOM – Khu Silom

Địa chỉ: 5/3-4, Silom Soi 3, Silom Road, Bangrak, Silom, Bangkok, Thailand.

Tọa lạc ngay tại trung tâm tài chính của Bangkok – Silom là một trong những khu vực nhộn nhịp nhất thành phố. khách sạn tại Bangkok Không những có rất nhiều ngân hàng, tòa nhà tài chính, văn phòng cao cấp mà rất nhiều các trung tâm mua sắm giá rẻ điển hình như Bangkok Fashion Outlet.

Silom còn nức tiếng với du khách với khu đèn đỏ Patpong nên là du lịch thái lan mà “em chưa 18” thì nhớ né xa xa tí khỏi cám dỗ nghen. Còn lại thì Silom vẫn là một trong những khu vực thú vị để trú ngụ và đáng để khám phá ở Bangkok.

HQ Hostel Silom chỉ cách Chong Nonsi BTS Station 370m và Sala Daeng BTS Station 400m nên vô cùng tiện lợi để di chuyển bằng BTS đi dạo chơi mọi nơi từ hostel.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web site: du lịch cánh diều

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *