Trang chủ » Uncategorized » Khu phố nhỏ Kampong Glam hấp dẫn ở Singapore 

Khu phố nhỏ Kampong Glam hấp dẫn ở Singapore 

Khu phố nhỏ Kampong Glam hấp dẫn ở Singapore

Theo nhiều người dân địa phương, Kampong Glam thực sự “glam” (glam theo tiếng địa phương là “quyến rũ”). tham quan vườn thú Jurong Bird Park Khu vực này có một sự pha trộn độc đáo giữa lịch sử, văn hóa và phong cách sống thời thượng.

Ở Kampong Glam, hãy tới Nhà thờ Hồi giáo Sultan, một địa điểm được coi là không thể không ghé qua. Nhà thờ có mái vòm dát vàng ròng đồ sộ và lễ đường rộng lớn, tạo ấn tượng với bất kỳ ai khi lần đầu nhìn thấy. Đây cũng chính là nơi tập trung đông nhất những người theo đạo Hồi ở Singapore.

Mua sắm và ăn uống ở khu phố Ả rập cũng là một trải nghiệm thú vị ở đây. Khu phố Ả rập được trang hoàng theo phong cách đặc trưng của người theo đạo Hồi, thực đơn là những món ăn mang khẩu vị vùng Trung Đông, có chú thích ngắn gọn về xuất xứ món ăn để thực khách dễ lựa chọn.

Khu Kampong Glam sẽ thực sự sống động trong tháng Ramadan, singapore zoo tháng nhịn ăn của người theo đạo Hồi. Đây là dịp hiếm hoi để bạn thực sự tìm hiểu về cuộc sống của con người nơi đây, cùng tham dự nghi thức “kết thúc chay tịnh” (iftar) vào các buổi tối, hoặc đi lang thang qua những khu chợ đêm nhộn nhịp.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Trang web: www.kitetravel.vn

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *