Trang chủ » Uncategorized » Kinh nghiệm bỏ túi khi đi du lịch đảo Santorini – Hy Lạp

Kinh nghiệm bỏ túi khi đi du lịch đảo Santorini – Hy Lạp

Kinh nghiệm bỏ túi khi đi du lịch đảo Santorini – Hy Lạp

Corfu – Dành cho những tâm hồn yêu văn hóa và lịch sử

Là hòn đảo lớn thứ nhì trong quần đảo Ionian, Corfu thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch mỗi năm nhờ vào những bãi biển trong xanh, môi trường văn hóa được bảo tồn hoàn hảo. Điểm thú vị của văn hóa tại Corfu chính là sự ảnh hưởng từ văn hóa Pháp, Anh và cả Ý nữa. Tại hòn đảo này, http://kitetravel.vn/blog/top-12-hon-dao-dep-nhat-hy-lap-phu-hop-voi-moi-du-khach du khách có thể bắt gặp những viện bảo tàng, đài tưởng niệm hay những ngôi làng xinh đẹp thấm đẫm dấu tích của lịch sử huy hoàng nơi đây.

Trong số rất nhiều địa điểm thú vị tại Corfu, Kite Travel khuyên bạn đừng nên bỏ qua khu phố cổ của hòn đảo, một di sản được UNESCO công nhận.

Kos – Dành cho những tín đồ của thể thao dưới nước

Đảo Kos là nơi sinh thành của nhà hiền triết Hippocrates, chính vì vậy, du khách tới đây sẽ không rơi vào tình cảnh thiếu vắng các hoạt động tìm hiểu văn hóa và lịch sử thú vị. Thế nhưng đó không phải là điểm nổi bật của hòn đảo này.

Kos được coi là thiên đường với những “con nghiện” thể thao dưới nước tại Châu Âu, với một danh sách rất dài các hoạt động từ truyền thống như lướt sóng, đua thuyền, ca nô cho tới những hoạt động mới lạ hơn như dù lượn và còn nhiều hơn nữa.

Một vài bãi biển Kite Travel gợi ý các bạn nên ghé thăm là Kardamena, Tigaki hay những bãi biển quanh khu resort Kefalos.

Làng Perissa

Đây là ngôi làng ít dân du lịch biết đến vì đơn giản nó không nổi tiếng bằng Oia và Thira, nhưng đó cũng là một nơi hay ho để dân du lịch bụi khám phá. Các bãi cát ven biển ở Santorini có sự pha trộn màu sắc rất độc đáo giữa bãi cát đỏ, trắng và đen. Một trong những nơi có nhiều bãi cát đen nhất là Perissa. Thường thì khi không ở một trong hai làng Oia hay Thira thì khách sẽ chọn ngôi làng này để nghỉ chân khi du lịch Santorini.

Biển đỏ và biển trắng (Red beach, White beach)

Đây là khu vực nằm ở phía dưới chân của đảo, là nơi bạn dễ nhận ra nhất nét đặc trưng của Santorini hình thành từ những núi lửa bao quanh. Màu cát và núi ở đây bao phủ một màu đỏ đặc trưng mà hiếm nơi nào có được. Biển đỏ cũng là địa điểm ưa thích của dân du lịch thích tắm biển, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những khách du lịch tắm nắng cả ngày ở đây, thậm chí là không mặc gì.

Làng Imerovigli, làng Firostefani

Nhìn trên tấm bản đồ trên các bạn có thể dễ dàng thấy một số địa điểm khác có thể khám phá khi đi du lịch Santorini. Bạn có thể thăm một số ngôi làng nhỏ như làng Imerovigli, làng Firostefani (cũng nằm gần làng Fira, tuy không nổi tiếng bằng nhưng view từ những ngôi làng này ra biển cũng rất đẹp), http://toidi.net/tour/lap-team-du-lich-hy-lap-phap-y.html đặc điểm chung là hai ngôi làng này rất yên tĩnh thay vì sự ồn ã xô bồ ở Thira và có thể đến Thira khá gần bằng cách đi bộ hoặc xe bus.

http://vietnamtravel.toidi.net/hon-dao-cuon-hut-nhat-hy-lap-phu-hop-voi-moi-du-khach.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *