Trang chủ » Uncategorized » Kinh nghiệm đặt Vé tham quan ở Singapore: Sentosa, Gardens by the Bays

Kinh nghiệm đặt Vé tham quan ở Singapore: Sentosa, Gardens by the Bays

Kinh nghiệm đặt Vé tham quan ở Singapore: Sentosa, Gardens by the Bays

Chuẩn bị gi trước khi đi?

Passport

Điều quan trọng nhất không thể thiếu khi du lịch nước ngoài đó chính là passport. Thủ lục làm passport hiện nay khá đơn giản và nhanh chóng. Phí làm là khoảng 220.000 và sau tầm 10 ngày là bạn đã có trên tay passport để vi vu rồi.

Vé máy bay

Hiện nay có rất nhiều hãng máy bay đến Singapore như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Tiger air,….

Để mua được vé rẻ các bạn nên đặt trước tầm 2-3 tháng. Mình mua vé Vietjet khứ hồi trước 3 tháng giá là 1.700.000.

Vietjet sẽ hạ cánh ở Terminal 4. Từ terminal 4 các bạn bắt buýt qua Terminal 2 (buýt này free nhé – cứ tầm 5 phút là có 1 chuyến). Từ terminal 2 thì mới có tàu chạy ra thành phố, các bạn sẽ thấy bảng “Train to city”, lên tàu đi đến trạm Tanah Merah thì nhớ xuống để bắt 1 tàu khác nha, đến đây bạn sẽ thấy ai cũng xuống cả vì tàu sẽ chạy ngược vào sân bay đó.

Đổi tiền Singapore

Ở Singapore, người ta dùng đô Sing (SGD), tỉ giá hiện nay tầm 17.000 cho 1SGD. Bạn có thể đổi ở các ngân hang nhé.

Nơi ở

Khách sạn ở Singapore thuộc hàng siêu đắt, lịch trình du lịch Singapore 4 ngày 4 đêm vì thế nếu muốn tiết kiệm thì các bạn nên thuê phòng dorm. Bọn mình đã thuê 1 family room ở Quarters Hostel, phòng này siêu siêu nhỏ chỉ tầm 10m2, gồm 2 giường tầng. Nhưng nói chung vẫn thấy ổn vì mình đi chơi từ sáng tới khuya về lăn ra ngủ là xong nên cũng không cần phải phòng rộng làm gi. Nhà tắm chung nhưng rất sạch sẽ và rộng. Mình đặt phòng trên Agoda, giá 4 đêm là 5.300.000 chia ra 3 đứa thì 1 đứa tầm gần 1 triệu 8 cho 4 đêm.

Ưu điểm của hostel này là nằm ngay khu Clarke Quay nên rất nhộn nhịp, giống như phố Bùi Viện vậy.

Hơn nữa khi thuê phòng các bạn nên né khu Geylang vì khu này như kiểu phố đèn đỏ ấy, đặt khách sạn ở đây khi qua hải quan rất dễ bị hỏi thăm các bạn nhé.

Tuyệt đối đừng bao giờ mua vé ở cổng

Mua Vé tham quan giá rẻ ngay cổng chẳng khác nào bạn check in khách sạn mà không đặt phòng trước. Tất nhiên bạn sẽ phải trả giá phòng theo giá niêm yết, cao hơn nhiều so với giá đặt qua các công ty du lịch hay qua mạng ( Ví dụ đặt vé khách sạn qua Agoda, Booking,Hotels, thuê phòng Singapore qua Kite Travel). Đặt Vé tham quan Singapore cũng vậy, bạn sẽ tiết kiệm hơn nhiều nếu đặt vé qua mạng hoặc qua các đại lý như Kite Travel

Thắc mắc của mọi người là mua ở đâu, có an toàn không, có sợ vé giả không? Câu trả lời không sợ vé giả, và có an toàn vì có cam kết hoàn trả tiền nếu vé ko dùng được.

Mua vé ở đâu? Hãy mua vé trực tuyến hoặc qua đại lý.

– Để được giá tốt nhất cho các Vé tham quan bạn hãy liên hệ với Kite Travel. Thủ tục nhanh chóng và giá rẻ hơn rất nhiều.

– Ngoài ra khi mua vé Online bạn sẽ giảm được công đoạn phải xếp hàng dài đợi mua vé.

Hình thức này được mọi người khuyến khích vì rất nhanh, thuận tiện và không mất thời gian đi lại.

Bạn chỉ cần lựa vé cần đặt. sau đó liên hệ với Kite Travel cung cấp thông tin, ngày đi, giờ xem các show, số lượng cần đặt. Kite Travel sẽ tính toán tổng số vé và số tiền. Bạn chuyển tiền đặt vé và vé sẽ được chuyển vào email cho bạn.

Bạn có thể in vé ra giấy hoặc để nguyên trong email điện thoại/ Ipad để shown cho bộ phận soát vé tại cổng là có thể thỏa thích vào vui chơi mà ko cần mất thời gian đợi xếp hàng mua vé.

Đến trực tiếp văn phòng của Kite Travel.

Cách này chỉ phù hợp cho khách nào cảm thấy ko thật sự tự tin khi giao dịch online. vé singapore Vì phải mất công đi lại tốn thời gian mà cũng không giải quyết được gì nhiều. Vé vẫn chuyển qua email để bạn show cho bộ phận soát vé dễ dàng vào cổng (Không khuyến khích)

Đặt vé các bạn nên lên lịch sớm và đặt sớm để tránh tình trang hết vé. Đừng để quá sát ngày, rất có khả năng sẽ hết vé, mặc dù khả năng này là rất thấp. Mà nếu có , bạn cũng chẳng có cách nào khác là phải xem ngày khác. Có đến mua vé ở cổng cũng hết vé thôi.

Các đại lý như Kite Travel do là mối quen của các địa điểm và tour tham quan nên họ có được giá ưu đãi hơn nhiều so với vé bán lẻ. Mỗi khi bạn đến mua vé ở đại lý, họ sẽ trực tiếp mua vé từ nhà tổ chức và bán lại cho bạn với mức giá rẻ hơn giá niêm yết khá nhiều. Tính ra cả hai cùng có lợi.

http://vietnamtravel.toidi.net/mua-ve-tham-quan-o-singapore-o-dau-cho-re.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *