Trang chủ » Uncategorized » Kinh nghiệm đi xem nhạc nước và ngắm ánh sáng Marina Bay Sands

Kinh nghiệm đi xem nhạc nước và ngắm ánh sáng Marina Bay Sands

Kinh nghiệm đi xem nhạc nước và ngắm ánh sáng Marina Bay Sands

Những show diễn âm thanh ánh sáng huyền ảo này bao gồm màn biểu diễn tuyệt vời OCBC Garden Rhapsody tại Gardens by the Bay, Wonder Full tại Marina Bay Sands và Crane Dance tại Sentosa. Tất cả đều rất đáng thưởng thức, và vì Marina Bay Sands ở khá gần Gardens by the Bay, du khách thậm chí có thể xem hai lần liên tục.

Wonder Full tại Marina Bay Sands

Điều đặc biệt của màn trình diễn nhạc nước ở Marina Bay là ta có thể xem ở cả hai phía. Nếu bạn đang đứng trước khách sạn, hướng về thành phố, bạn có thể nghe nhạc và xem các hình ảnh chiếu trên đài phun nước. Nếu từ phía thành phố, hướng về khách sạn, bạn sẽ thấy không chỉ là đài phun nước mà còn là một loạt các tia laser làm bừng sáng cả Marina Bay Sands và Bảo Tàng Artscience. Có thể dễ dàng nhận thấy, show diễn âm thanh ánh sáng những công nghệ tiên tiến nhất về âm thanh và ánh sáng đã được trình diễn tại Singapore; Tôi rất thích nhìn từ phía khách sạn. Ở đây, máy bong bóng tạo ra một đám mây lung linh trên đầu và bạn được xem những hình ảnh ấn tượng về trẻ em Singapore được chiếu lên bức tường nước cùng với ca khúc “Đó là một thế giới tuyệt vời” (It’s a wonderful world) của Louis Armstrong. Ở đây có nhiều chổ ngồi nhưng nếu bạn đến cần giờ chiếu thì chỉ có thể đứng thôi. Xem chỉ đường

Giờ biểu diễn: Chủ nhật đến Thứ năm: 20h và 21h30, Thứ sáu và Thứ bảy: 20h, 21:30 và 23:00

MRT: Bayfront

Địa chỉ: 10 Bayfront Avenue, Singapore 018.956

OCBC Garden Rhapsody

Giờ biểu diễn: hàng ngày lúc 19h45 và 20h45.

Khu vườn Gardens by the Bay là một trong những điểm đến nổi tiếng mà bất cứ du khách nào cũng phải ghé thăm khi du lịch Singapore. Không chỉ là nơi có phối cảnh thiên nhiên độc đáo, bảo tồn và trưng bày rất nhiều loài thực vật quý hiếm mà còn sở hữu những siêu cây nhân tạo khổng lồ “có một không hai”.

Vào ban đêm khi tất cả mọi thứ phủ lên mình một màn sương mỏng mờ ảo, là thời điểm các siêu cây này được phát sáng bởi hàng trăm bóng đèn thiết kế đặc biệt, thay đổi màu sắc liên tục. Du khách sẽ có cảm nhận là những hàng cây này đang thắp sáng cả một bầu trời đêm trong tiếng nhạc du dương của gần 50 loa lớn được lắp đặt trên thân cây. Các “siêu cây” này có độ cao lên đến 50m, có cấu tạo từ thép và bê tông, chính vì vậy cũng làm cho hiệu suất âm thanh ánh sáng ấn tượng hơn. Màn biểu diễn kéo dài gần 15 phút với nhiều đoạn cao trào tuyệt vời.

Khung cảnh huyền ảo của không gian và thời gian ngay lúc này đã tạo nên một thiên đường ánh sáng đáng kinh ngạc trong mắt du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Singapore – kinh đô ánh sáng với những màn trình diễn nhạc nước nghệ thuật, tiêu biểu có chương trình nhạc nước Woderful tại Marina Bay.

Màn trình diễn nhạc nước ở Marina Bay bạn có thể xem được ở hai phía. Nếu đứng về phía khách sạn, hướng về phía thành phố, bạn có thể nghe nhạc và xem các hình ảnh chiếu trên đài phun nước. Còn nếu bạn đứng từ phía thành phố, hướng về khách sạn sẽ được nhìn thấy cả đài phun nước và hàng loạt tia laser bừng sáng cả vùng Marina Bay Sands và Bảo Tàng Artscience.

Hàng loạt những công nghệ tiên tiến nhất về âm thanh và ánh sáng đã được ứng dụng trong khu vực trình diễn nhạc nước. Điểm cộng cho show diễn này là được nhìn những hình ảnh được chiếu lên bằng đèn màu trên “màn hình nước” ngay trước mắt. Không chỉ mãn nhãn ở mắt, bạn còn được nghe những bản nhạc hay xuyên suốt show diễn. Những bọt bong bóng tạo ra một đám mây lung linh trên bầu trời, bạn còn được nhìn hình ảnh ngây thơ, ấn tượng của những em bé khi được chiếu lên bức tường nước cùng ca khúc: “Đó là một thế giới tuyệt vời” (It’s a wonderful world) của Louis Armstrong.

Thời gian biểu diễn của chương trình này từ Chủ nhật đến Thứ năm vào lúc 20h và 21h30, Thứ sáu và Thứ bảy: 20h, 21h30 và 23h00. Bạn có thể đi xe MRT: Bayfront. Bạn sẽ di chuyển tới số 10 Bayfront Avenue, Singapore 018.956.

Hướng dẫn di chuyển tới vị trí xem show diễn âm thanh ánh sáng Marina Bay Sands

Cách sang bờ bên kia của Marina Bay:

Để xem show từ bờ bên kia của Marina Bay Sand thì bạn chỉ cần đi vòng vòng quanh các địa điểm nổi tiếng quanh Vịnh, chỉ cần đối diện vịnh là được. Bất cứ góc nào cũng có thể xem. Bạn có thể kết hợp vừa đi bộ ngắm cảnh, đón hoàng hôn.

Cách đi đến Event Plaza:

http://kitetravel.vn/tour/ve-garden-by-the-bay-singapore/ Bạn có thể đến Event Plaza như sau: Đi MRT đến trạm Bayfront (DT16/CE1) và ra cửa D. Ngay sau đó bạn tiếp tục đi thẳng đến khi gặp con kênh có mấy chiếc thuyền. Tiếp tục đi dọc xuôi theo kênh sẽ có cầu thang. Tại đây bạn lên B1 và lên tiếp tầng L1. Tại L1 bạn ra ngoài tòa nhà, tìm sân khấu sàn gỗ. Tại đây bạn tìm vị trí hợp lí để xem.

http://vietnamtravel.toidi.net/mot-so-thong-tin-co-ban-ve-show-dien-am-thanh-anh-sang-marina-bay-sands.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *