Trang chủ » Uncategorized » Kinh nghiệm, Giá vé Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng đáng giá nhất

Kinh nghiệm, Giá vé Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng đáng giá nhất

Kinh nghiệm, Giá vé Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng đáng giá nhất

Một số địa điểm du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng mà bạn nên đi

Núi Thủy Sơn

Núi Thủy Sơn là ngọn núi cao và đẹp nhất trong 5 ngọn núi. Du khách có thể ngắm nhìn cảnh biển Đà Nẵng từ đỉnh của núi Thủy Sơn.

Để đến núi Thủy Sơn thì du khách phải đi từ đường Huyền Trân. Trên đường đi thì hai bên đường đại đa số là những làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ.

Động Âm Phủ – Động Huyền Không

giá vé ngũ hành sơn Động Huyền Không và động Âm Phủ là 2 động lớn nhất ở Ngũ Hành Sơn. Đối với động Âm Phủ thường đem đến cho du khách cảm giác sợ hãi. Thì động Huyền Không lại đem lại cho du khách những nhận thức mới lạ. Du khách sẽ bị thu hút với sự độc đáo của động Âm Phủ và động Huyền Không.

Vọng Hải Đài

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng từ đỉnh của Vọng Hải Đài. Vọng Hải Đài là nơi từng được vua Minh Mạng thường xuyên đến để ngắm cảnh.

Du khách có thể ngắm được cảnh biển Cù Lao Chàm vào những ngày nắng đẹp ở Vọng Hải Đài. Phía trước là cảnh non nước của thành phố Đà Nẵng, còn phía sau là sông Hàn thơ mộng của Đà Nẵng.

Chùa Tam Thai

Chùa Tam Thai tọa lạc ở hướng tây của núi Thủy Sơn. Đây là địa điểm mà nhiều “ tín đồ” lui tới để tham quan và nguyện cầu cho cuộc sống của gia đình.

Chùa Tam Thai gồm có chùa chính và công tam quan, hành cung nhà thờ tổ. Cùng nhiều tượng phật độc đáo như: Phật Di Lạc, Quan Thế Âm Bồ Tát, Phật A Di Đà, tượng Hộ Pháp…

Nằm trong quần thể danh thắng Ngũ Hành Sơn, Huyền Không là một trong những động đẹp nhất, huyền ảo nhất, có giá trị tâm linh to lớn nhất. Động Huyền Không là một động lộ thiên, vòm hình tròn, nền bằng phẳng, trên vòm có 5 lỗ thông ra bên ngoài, ánh sáng tràn vào đây tạo một không khí huyền bí lung linh cho hang động. Khám phá thêm tour du lịch đà nẵng giá rẻ để biết thêm nhiều địa điểm khác nữa nhé .

Động Vân Thông nằm gọn trong lòng núi, hình tròn như đường ống chếch lên phía ngọn núi. Trong động có một tấm bia cổ, khắc 3 chữ “Ngũ Uẩn Sơn”, giữa động có một tượng Phật rất lớn. Sau lưng là đường đi lên động, càng vào sâu càng hẹp và hướng lên đỉnh núi, phải bám vào các tảng đá mới lên được. Cuối động là miệng thông ra ngoài to bằng cái nong (đường kính khoảng hơn 1m). Ánh sáng từ đỉnh dọi vào trong động, tạo ánh hào quang rực rỡ.

Giá vé Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn là 40.000 đồng/ khách

tour ngũ hành sơn 1 ngày kitetravel Thông tin chi tiết về Giá vé Ngũ Hành Sơn như sau:

Điểm tham quan Ngọn Thủy Sơn:

Người lớn: 40.000đ/khách

Học sinh, sinh viên: 10.000đ/khách

Trẻ em dưới 6 tuổi: Miễn phí vé tham quan.

Điểm tham quan Động Âm Phủ:

Người lớn: 20.000đ/khách

Học sinh, sinh viên: 7.000đ/khách

Trẻ em dưới 6 tuổi: Miễn phí vé tham quan.

Dịch vụ thang máy:

Giá vé thang máy khứ hồi: 30.000đ/khách/ 2 chiều.

Dịch vụ khác:

Hướng dẫn viên tại điểm: 50.000đ/đoàn

https://www.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/tour/tour-ghep-ngu-hanh-son-hoi-an-1-ngay/ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều – VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0106914797. Cấp ngày 27/7/2015 – Bởi Sở Kế hoạch và đầu tư tp, Hà Nội Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế : 01-1190/2018/TCDL-GP LHQT Ngày cấp: 21/11/2018

http://vietnamtravel.toidi.net/bang-gia-ve-tham-quan-ngu-hanh-son.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *