Trang chủ » Uncategorized » Kinh nghiệm mua Vé Tiffany Show giá rẻ

Kinh nghiệm mua Vé Tiffany Show giá rẻ

Kinh nghiệm mua Vé Tiffany Show giá rẻ

Du Lich Thái Lan – Tiffany Show Thái Lan

Tiffanys show có từ cách đây 30 năm. Điều gây ấn tượng nhất cho du khách lại là nhan sắc của họ dù biết rằng đó là kết quả của… dao kéo. Tiffany Show Pattaya Thái Lan là một show biểu diễn độc đáo được xếp hạng 4 trong số 10 show đáng xem nhất trên thế giới, theo bản xếp hạng năm 2001.

Ngoài âm nhạc, ánh sáng và trang phục lộng lẫy, show này thành công nhờ sắc đẹp và tài khiêu vũ cũng như những bản nhạc được chọn lọc

Công nghệ du lịch của Thái Lan rất năng động. https://travelallasia.com/reviews-tiffany-show-o-pattaya-thai-lan.html Để làm hài lòng các du khách du lich thai lan đến từ khắp nơi trên thế giới. Tiffany Show có những tiết mục đặc trưng và những bài hát riêng cho từng nhóm du khách đến từ khắp nơi trên thế giới như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Singapore.

Là chương trình độc đáo do các diễn viên nam đã giải phẫu thành nữ biểu diễn với những màn trình diễn đầy ấn tượng được biểu diễn tại thành phố biển Pattaya, là một điểm đến trong chương trình du lịch Thái Lan.Rạp hát hiện nay có khoảng 1,000 ghế ngồi, 2 phòng V.I.P mỗi phòng chứa 14 ghế, 300 ghế hạng V.I.P, 200 ghế hạng Deluxe, và 472 ghế hạng Mezzanine. mà du khách khó lòng bỏ qua

Lưu ý

Voucher chỉ có giá trị vào ngày đã đăng ký.

Voucher không được chuyển nhượng.

Bạn có thể chọn các loại vé theo mức giá khác nhau, theo doi thong tin tuy nhiên sẽ không được đặt chỗ ngồi chính xác. Chỗ ngồi được sắp xếp “ngẫu nhiên tự động” (automatic random) và first come – first server, khách hàng đến trước sẽ được phục vụ trước.

Bạn nên đến sớm hơn giờ diễn bắt đầu khoảng 15 phút để đổi vé và có chỗ ngồi tốt nhất.

Giá vé áp dụng chung cho người lớn lẫn trẻ em.

Trẻ em dưới 3 tuổi được miễn phí vé (ngồi chung với ba mẹ).

Camera hoặc các thiết bị ghi hình không được phép sử dụng trong show diễn.

http://vietnamtravel.toidi.net/ve-xem-chuong-trinh-tiffany-show-tai-pattaya.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *