Trang chủ » Uncategorized » Kinh nghiệm tham quan Gardens by the Bay hữu ích

Kinh nghiệm tham quan Gardens by the Bay hữu ích

Kinh nghiệm tham quan Gardens by the Bay hữu ích

Bên cạnh phim trường Universal Studio thì Gardens by the Bay cũng là một trong những địa điểm bạn cần tham quan khi đến Singapore. Với kinh nghiệm tới Garden By The Bay nhiều lần, ăn uống ở garden by the bay Kite Travel xin chia sẻ một số thông tin và kinh nghiệm sau đây cho du khách có ý định đến tham quan địa điểm này.

Vị trí của Garden By The Bay

Gardens by the Bay là một công viên tự nhiên trải rộng trên 101 hécta của đất cải tạo nằm ở trung tâm Singapore và tiếp giáp với Marina Reservoir.

Phương tiện di chuyển

Để đi đến Garden By The Bay ở Singapore, các bạn có thể di chuyển bằng tàu điện MRT là thuận tiện nhất.

Garden By The Bay nằm gần ga tàu Bayfront MRT Station. Sau đó ra ở cổng Exit B, đi theo sự chỉ dẫn ở bên dưới. Ra ngoài, các bạn đi qua cây cầu Dragonfly Bridge hoặc Meadow Bridge là tới Gardens by the Bay.

Ngoài ra, bạn có thể xem Hướng dẫn Đi lại ở Singapore (Tàu Điện Ngầm MRT, xe bus) để có thể chủ động trong chuyến thăm quan của mình.

Điểm nổi bật của Garden By The Bay

Cây ngoại cỡ (Supertree): Trong số 18 cây Supertree thì có 12 cây ở khu vực Supertree Grove, với cây cao nhất tương đương với toà nhà 16 tầng.

Khu rừng trên mây (Cloud Forest ở Gardens by the Bay): Khu nhà kính khép kín này là một ngọn núi cao 35 mét được bao phủ trong sương và thảm thực vật xanh tươi, giữa một thác nước trong nhà cao nhất thế giới.

Ngoài ra, Garden By The Bay còn có nhiều khu vực ấn tượng khác mà du khách không nên bỏ qua như: Flower Dome (Tái hiện khí hậu mát khô của khu vực Địa Trung Hải và hội tụ các loài thực vật từ khắp các sa mạc trên thế giới), Dragonfly & Kingfisher Lakes (Những hồ nước đẹp ngất ngây này có hệ thủy sinh phong phú và đóng vai trò như máy lọc nước sinh thái để lọc nước được bơm từ hồ chứa nước Marina Reservoir), Far East Organization Children’s Garden (Khu vườn rộng 1 héc-ta dành cho trẻ em này gồm một nhà cây cao 7,5 mét và những đường ống nước tương tác).

Ngắm nhìn phong cảnh hùng vĩ, đồ sộ từ độ cao 22m, ngắm nhìn toàn cảnh Garden By The Bay từ nhiều phía.

Ngắm nhìn thác nước trong nhà cao nhất thế giới (với độ cao 35m), đi qua các đường đi bộ Cloud Walk và Treetop Walk đầy sương mù. Thực chất đây là 1 khu nhà cao tầng hình chóp (quả núi) và được bao phủ bởi rất nhiều loài thực vật.

Tận mắt, tận tay sờ, ngắm những loài cây quý hiếm, nguyên sinh. Do người Singapore không có nhiều ưu đãi về tài nguyên thiên nhiên, du lịch, nên họ gần như mang khắp các loài cây quí hiếm và độc đáo về trưng bày trong 2 khu nhà kính này. Có thể nói 2 khu nhà kính được coi như 2 khu bảo tàng về tự nhiên lớn nhất ở Singapore. Thậm chí ở tầng 5 hay 6 gì đó của khu thác nước Could forest này còn có trưng bày các thạch nhũ, đá quí, trưng bày như 1 hang động kì bí.

Kết luận có nên tới thăm quan Gardens by the Bay hay không?

Theo mình là rất nên, bởi vì:

Phong cảnh ở Gardens by the Bay vô cùng đẹp. Cái đẹp ma mị, hùng vĩ, hoang sơ, lại rất hiện đại, nói chung là rất khó diễn đạt bằng lời. Một phong cảnh như vậy, chúng ta khó mà tìm thấy được ở thế giới tự nhiên.

Ở Gardens by the Bay, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loại thực, động vật quý hiếm cả ở các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Phi. Đó sẽ là một trải nghiệm thú vị để mở mang tầm nhìn của chúng ta về thế giới.

Chiêm ngưỡng một công trình công viên trên mây với lối kiến trúc độc đáo cũng như trải nghiệm cung cách phục vụ chuyên nghiệp ở đây.

Bên cạnh đó, nếu đã bỏ tiền bạc, thời gian từ Việt Nam sang nước bạn chơi mở mang tầm mắt, garden by the bay 2 dome vậy tại sao lại có thể bỏ qua địa điểm này. Đó quả là một sai sót lớn khi đến nước bạn. Bên cạnh đó, giá vé ở Garden By The Bay khá là rẻ cũng như rất gần với các địa điểm khác của Singapore. Bạn có thể kết hợp tham quan tour Garden By The Bay với các địa điểm khác tại Singapore để có thể tiết kiệm được chi phí.

http://vietnamtravel.toidi.net/gardens-by-the-bay-singapore-la-gi.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *