Trang chủ » Uncategorized » Kinh nghiệm tham quan Gardens by The Bay
Kinh nghiệm đi Gardens by the Bay ở Singapore

Kinh nghiệm tham quan Gardens by The Bay

Kinh nghiệm tham quan Gardens by The Bay

Gardens by The Bay ở Singapore là một trong những địa điểm hấp dẫn khách du lịch với nhiều khu khám phá riêng, cùng xem ngay để biết nhé! Kiến trúc ở đây sẽ làm cho bạn ngạc nhiên bởi những màu sắc rực rỡ vào đêm của những cây nhân tạo tuyệt vời, kích thước khổng lồ. Bạn sẽ thấy những loài hoa quý hiếm trên thế giới được đưa về đây.

Gardens by The Bay ở Singapore chia làm nhiều khu tham quan khác nhau. Mỗi khu mang một vẻ đẹp lộng lẫy riêng hãy cùng kinh nghiệm du lịch Singapore xem đó là những địa điểm nào nhé.

Khu vườn cây thiên nhiên Supertree Grove, Sun Pavilion, Flower Dome, World of plant

Gardens by The Bay Singapore vé tham quan garden by the bay đến với Supertree một điều bạn đừng nên bỏ qua rằng xung quanh thân cây của những Supertrees được bao bọc bởi những loài thực vật nhỏ hơn, có trên 162.900 loài thực vật mà có hơn 200 loài và giống bromeliads, hoa lan, dương xỉ và cây leo hoa nhiệt đới được trồng trên Supertrees.

Một điều cuối cùng là bạn nên biết về “chức năng xanh” của các cây Supertrees. 11 cái cây trong số các Supertrees ở đó được nhúng vào môi trường chức năng bền vững như tế bào quang điện để thu hoạch năng lượng mặt trời. Thật tuyệt vời phải không!

Còn Sun Pavilion được ví giống như vùng đất khô cằn và sa mạc động nhất trên thế giới. Hãy đi bộ qua Sun Pavilion và chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp như sa mạc. Với hơn 1.000 loài cây bao gồm khoảng 100 loài và giống khác nhau, thật không ngoa khi nói Sun Pavilion mang vẻ đẹp phi thường của thiên nhiên.

Bước vào Flower Dome, bạn sẽ đứng trong kinh ngạc. Ngoạn mục và sáng tạo, đây là nhà kính kính lớn nhất trên thế giới và được liệt kê trong Sách kỷ lục Guinness năm 2015!

Đặc biệt nơi đây đảm bảo một không gian mát mẻ khi bước vào một thế giới của mùa xuân vĩnh cửu! Mang bầu khí hậu Địa Trung Hải mát mẻ và khô ráo, Flower Dome được trưng bày các loại thực vật kỳ lạ từ năm châu lục được trong 9 Gardens by The Bay khác nhau ở Singapore. Còn ở World of Plants bạn sẽ tìm hiểu về các loài cây nhiệt đới.

Điểm nhấn Supertree Grove ở Gardens by The Bay

Kite travel nói thật, kể về Gardens by The Bay ở Singapore phải kể trong 2 bài chưa chắc hết, nhưng nhiều quá chắc các bạn không đọc. Kinh nghiệm đi Gardens by the Bay Trong số 18 cây Supertree thì có 12 cây ở khu vực Supertree Grove, với cây cao nhất tương đương với toà nhà 16 tầng. Nhìn vậy thôi chứ mỗi cây Supertrees có 170.000 thực vật bao gồm hơn 200 loài và các loại Lan, Dương xỉ và các cây dây leo nhiệt đới.

Cầu OCBC Skyway nối các cây Supertree này lại với nhau, có độ cao 22m, tức là người ta muốn cho các bạn trải nghiệm tầm nhìn mắt chim, để bao quát toàn cảnh Gardens by The Bay ở Singapore từ nhiều phía. Chiều dài cầu OCBC Skyway là 128m để các bạn có thể ung dung đi bộ ngắm cảnh. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy cầu OCBC Skyway chỉ nối từ 2 cây Supertree lại với nhau.

Tham quan Cloud Forest ở Gardens by The Bay

Đầu tiên, khi bước vào Cloud Forest ở Gardens by The Bay Singapore bạn sẽ phải thích thú trước thác nước trong nhà cao nhất thế giới, với độ cao 35m, đi qua các đường đi bộ Cloud Walk và Treetop Walk đầy sương mù. Vào đây sẽ có rất nhiều người nán lại, chụp hình thác nước, trong đó chắc chắn có bạn, haha.

Giống như những ngọn núi cao ở vùng nhiệt đới, thác nước tạo cho thảm thực vật nơi đây có điều kiện tương tự khi được hấp thụ một lượng lớn sương mù tươi mát và lượng mưa dư thừa đặc trưng. Dần dần, tạo ra một nguồn cung cấp liên tục để phát triển hệ thống thực vật ở Cloud Forest.

Đi lên các tầng cao, sẽ có hệ thống cầu đi bộ trên không để ngắm nhìn thảm thực vật ở các độ cao khác nhau đó là Cloud Walk và Treetop Walk. Mãi lên tầng cao nhất, rồi xuống lại tầng 5, Kite travel mới vỡ lẽ một điều Cloud Forest không phải là khu rừng mây, mà là khu rừng trên từng tầng mây. Ở mỗi độ cao khác nhau, thảm thực vật cũng không giống nhau, và chúng ta đang ngắm nhìn thảm thực vật ở như tầm nhìn cũng những chú chim.

Flower Dome ở Gardens by The Bay ở Singapore

Bên cạnh Cloud Forest là Flower Dome, như tên gọi của nó dành cho những bạn yêu hoa và thực vật ở nhiều khu vực trên thế giới. Thậm chí Flower Dome ở Gardens by The Bay còn có cả khu vực của những cây Baobab châu Phi, với cây nặng nhất khoảng 32 tấn. Những cây to trong rừng rậm Amazon Nam Mỹ hay từ Madagascar.

Flower Dome ở Gardens by The Bay Singapore cũng không thiếu khu vực dành cho những loài cây xương rồng. Có những loại xương rồng đến từ Mexico và Trung Mỹ – ra hoa 1 lần rồi sẽ chết. Tất nhiên là không thiếu hoa, hoa từ khắp nơi trên thế giới. Ở Flower Dome giáng sinh, người ta trang trí cũng rất đẹp và phù hợp với ùa lễ hội.

http://vietnamtravel.toidi.net/kinh-nghiem-tham-quan-gardens-by-the-bay-o-singapore-moi-nhat.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *