Trang chủ » Uncategorized » Lần đầu đặt chân đi đất nước Singapore 

Lần đầu đặt chân đi đất nước Singapore 

Lần đầu đặt chân đi đất nước Singapore

Singapore, đối với tôi mà nói, không phải là một đất nước xa lạ. Tôi đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại đây một khoảng thời gian, nhưng chuyến đi gần đây nhất vẫn để lại trong tôi ấn tượng sâu đậm, dù không phải là lần đi “sung sướng” nhất nhưng có lẽ là lần đi “no mắt” nhất, “hữu ích” nhất của tôi từ trước tới giờ.

Nếu bạn nào đi rồi và lỡ cảm thấy Singapore nhàm chán và chẳng có gì thú vị, có thể bạn sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi đọc bài viết này. Bài viết cung cấp các kiến thức cần biết khi đi du lịch Singapore. một mình khám phá Universal Studio và S.E.A Aquarium trên đảo Sentosa Singaore Càng chuẩn bị kỹ lịch trình, bạn sẽ cảm thấy, Singapore có rất nhiều điểm đến và hoạt động hay ho, nhất là đối với những ai yêu thích khám phá sự phát triển của một thành phố được mệnh danh là phát triển nhất Đông Nam Á, đặc biệt là ngành dịch vụ du lịch. Bài viết dành tặng cho các bạn đi du lịch Singapore tự túc nhé.

Ngoài ra, bạn cần mua 1 SIM card 3G để tiện định vị vị trí cần tham quan qua google map. Đây là cách khá nhiều phượt thủ sử dụng. 1 SIM Card vào khoảng 38 SGD bao gồm 7 ngày sử dụng internet 3G dung lượng 16MB.

Ở Singapore có rất nhiều loại foodcourt khác nhau, rẻ nhất là foodcourt gần khu vực nhà dân, và mắc hơn là foodcourt trong các trung tâm thương mại. Giá thức ăn dao động từ 3SGD tới 10SGD cho một món (tùy món và tùy nơi bạn chọn). Nếu vào nhà hàng, giá sẽ trên 10 SGD/món. giá vé sea aquarium Là quốc gia đa văn hóa, Singapore có 3 dân tộc chính sinh sống đông nhất: Trung Quốc, Malaysia và Ấn Độ.

Người Việt Nam qua Singapore học tập và làm việc cũng rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể gặp rất nhiều người quốc tịch khác nhau đến từ Châu Âu, Mỹ, Úc, Ả Rập… Chính vì sự đa dạng này mà thức ăn nơi đây cũng phong phú không kém.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web: http://kitetravel.vn/

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *