Trang chủ » Uncategorized » Lịch trình Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Lịch trình Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Lịch trình Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Cát Bà, còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo trên vịnh Hạ Long, Cát Bà là một hòn đảo đẹp và thơ mộng, nằm ở độ cao trung bình 70m so với mực nước biển nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với sự kết hợp hoàn hảo của biển đảo, rừng núi tạo lên một hệ sinh thái đa dạng và có một bầu khí quyển trong lành, Du lịch Đảo Cát Bà vào mùa hè để tận hưởng những buổi chiều mát mẻ thư thái tại các bãi biển Cát Cò với những con sóng bạc đầu sô bờ như những bàn nhạc tình ca của biển cả.

Du lịch đảo Cát Bà 2 ngày 1 đêm giá rẻ dành cho công nhân, học sinh, sinh viên và những người thu nhập thấp nghỉ mát hè với hành trình du lịch đảo Cát Bà 2 ngày 1 đêm đi về phà Tuần Châu tiết kiệm chi phí, tổ chức chuyên nghiệp bởi công ty du lịch Kite Travel.

Ngày 1: Hà Nội – Bến Bính – Đảo Cát Bà – Team Building (ăn trưa, tối)

6h00: Xe và Hướng dẫn viên của công ty du lịch Kite Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Bến Bính – Hải Phòng, dọc theo quốc lộ 5 đoàn dừng chân nghỉ ngơi và ăn sáng (tự túc) tại TP Hải Hải Dương Nam (20 phút) sau đó lên xe tiếp tục đi Bến Bính.

9h30: Xe đưa quý khách đến bến Bến Bính – Hải Phòng, hướng dẫn đưa quý khách lên tàu cao tốc đi Đảo Cát Bà (45 Phút).

10h20: Đến Đảo Cát Bà, hướng dẫn đưa quý khách đến khách sạn, nhận phòng nghỉ ngơi.

12h00: Đoàn tập trung tại sảnh khách sạn, hướng dẫn đưa quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

14h00 – 16h30: Đoàn tập trung tại khu vực bãi biển Cát Cò 1 theo sự sắp xếp của các hoạt náo viên và hướng dẫn viên tổ chức chương trình Team Building “ SÓNG GIÓ BIỂN KHƠI” với những thử thách hấp dẫn như : Sóng Ngầm, Chạy đua cùng Hải Tặc, Sóng gió biển khơi, và Kho báu của Cướp Biển, Vượt Đại Dương Xanh (có kịch bản chi tiết).

18h30: Dùng cơm tối, nghỉ đêm tại khách sạn tận hưởng không khí yên bình xua tan đi cái ồn ào tấp nập nơi đo thị, nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 2: Biển Cát Cò, Chợ Hải Sản/Pháo Đài Thần Công – Hà Nội (ăn sáng, trưa)

7h00: Quý khách thức giấc với những âm thanh của tiếng sóng biển, tắm biển Cát Cò vui đùa cũng những con Sóng lớn từ biển khơi đổ về. điểm tâm sáng tại khách sạn.

8h00: Quý khách tự do mua sắm Hải Sản, Đồ Lưu Niệm Ngọc Trai tại chợ Cát Bà hoặc thăm quan khu di tích Pháo Đài Thần Công trên núi (tự túc phương tiện xe ôm leo núi).

11h30: Quý khách làm thủ tục trả phòng, ăn trưa tại nhà hàng , thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương.

13h30: Rời Đảo Cát Bà lên tàu cao tốc về Bến Bính,

14h30: xe đón quý khách trở về Hà Nội. Trên đường về quý khách dừng chân mua đặc Bái Đậu Xanh, Bánh Gai Hải Dương về làm quà cho người thân.

17h30: Xe đưa quý khách về điểm hẹn trong thành phố Hà Nội, kết thúc # tốt đẹp chuyến đi, hẹn lại lần sau

http://vietnamtravel.toidi.net/lich-trinh-du-lich-dao-cat-ba-2-ngay-1-dem.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *