Trang chủ » Uncategorized » lý do vì sao phải đi Vườn thú Singapore

lý do vì sao phải đi Vườn thú Singapore

lý do vì sao phải đi Vườn thú Singapore

lý do vì sao Vườn thú Singapore phải có trên danh sách điểm đến của bạn

Dưới đây là Vườn thú Singapore gia đình bạn không nên bỏ qua khi đến Singapore trong dịp hè này.

Bạn có biết Sở thú Singapore là một trong những Vườn thú Singapore đẹp nhất thế giới với vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng ở TripAdvisor năm 2017 không? Nếu bạn muốn hòa mình với thiên nhiên hoang dã và có một trải nghiệm đáng nhớ thì nhất định phải đến Sở thú Singapore.

Bạn có nhớ lần cuối bạn đi chơi xả láng là khi nào không? Nếu đã quá lâu bạn không đi chơi thì hãy đến Vườn thú Singapore và hãy xem nơi đây tuyệt vời hơn các Vườn thú Singapore khác như thế nào! Ngoài việc ngắm nhìn thiên nhiên hoang dã, travelallasia.com/so-thu-singapore-co-nhung-gi-thu-vi.html bạn còn có thể tìm hiểu thêm về các loài động thực vật bằng cách đăng ký một chuyến đi đặc biệt để được đến gần hơn với chúng!

Nếu tham quan một công viên là chưa đủ, bạn có thể đăng ký tour bốn công viên với giá chỉ một nửa giá gốc! Và sau đây là 5 điều tuyệt vời chỉ có ở Vườn thú Singapore mà những nơi khác không hề có!

Jurong Bird Park

Là nơi trú ngụ của 5.000 cá thể lông vũ thuộc 400 loài, Vườn chim Jurong có một trong những bộ sưu tập chim lớn nhất thế giới. Những điểm tham quan chính không thể bỏ qua ở thiên đường chim rộng 20,2 hecta này bao gồm Trung tâm Khám phá Chim, Vườn chim Thác nước châu Phi, Vườn vẹt Lory Loft, Vườn chim Đông Nam Á và Khu đầm lầy châu Phi.

Tại đây, bé sẽ được xem chương trình biểu diễn bắt mắt với cú chao lượn ngoạn mục của những chú đại bàng, chim ưng và diều hâu khổng lồ. Để tìm hiểu thú vui nuôi chim ưng của hoàng gia khi xưa, gia đình bạn sẽ được xem cách nuôi dưỡng, dạy bay và điều khiển loài chim ăn thịt bí ẩn này.

Tại chuồng vẹt Lory Flight lớn nhất thế giới, bé sẽ có cơ hội cho những chú vẹt ăn trực tiếp trên tay và trò chuyện với chúng khi đậu trên vai.

S.E.A. Aquarium

Thủy cung S.E.A. Aquarium tọa lạc tại hòn đảo Sentosa được mệnh danh là thủy cung lớn nhất thế giới – nơi trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài.

Bé có thể ngắm nhìn hơn 200 loại cá mập hay xem các loài cá đuối lớn và lươn biển. Khu vực trung tâm của thủy cung ở Singapore là một “bể cá khổng lồ” được tạo thành bởi tấm kính lớn nhất thế giới với chiều rộng 36m, cao 8,3m. Qua hệ thống ô kính trong suốt, bé có thể thỏa sức ngắm cá mập, cá heo và nhiều loài lạ khác.

Ngoài ra, gia đình có thể trải nghiệm bữa tối tại nhà hàng Đại dương, xung quanh là những sinh vật biển bơi lội tung tăng. Thực đơn bao gồm các loại hải sản được chế biến theo yêu cầu của thực khách.

Hàng loạt những không gian sinh sống tự nhiên của các loài động vật

Những chú đười ươi được thả tự do

Sở thú Singapore có một khu vực đặc biệt được sử dụng để tái tạo lại môi trường sống tự nhiên của các loài động vật, và một ví dụ đó chính là những chú đười ươi sống trên những ngọn cây ở đây. Để tái tạo môi trường tụ nhiên của rừng nhiệt đới, Vườn thú Singapore đã tạo nên những cấu trúc leo trèo nhiều tầng để đười ươi có thể trèo, đu và vui chơi. Ngoài ra, hệ thống còn được lắp đặt những cảm biến chuyển động, để đảm bảo rằng những loài động vật thường xuyên hoạt động.

Thung lũng Ethiopia

Thung lũng Ethiopia sẽ đưa bạn tới vùng đất Ethiopia với đồi núi hùng vĩ và thác nước tuyệt đẹp. Ở đây, www.kitetravel.vn/tour/ve-singapore-zoo/ bạn sẽ được tìm hiểu và tiếp xúc với cộng đồng khỉ đầu chó gồm hơn 90 con khác nhau! Hãy quan sát cách chúng đối xử với nhau cũng như cách chúng chăm sóc các chú khỉ con.

Những môi trường sinh sống khác cũng được tái tạo như Australasia, Wild Africa và Frozen Tundra.

http://vietnamtravel.toidi.net/thoi-gian-tham-quan-vuon-thu-singapore-the-nao-cho-hop-ly.html

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực Chia sẻ bài mới nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *